Bạn đang cần mua hóa chất, và cần tìm một công ty Hóa Chất ở miền Bắc uy tín để hợp tác?  Hãy đến với Công Ty hóa chất Việt Quang, đơn vị cung ứng Hóa Chất hàng đầu tại miền Bắc.

Việt Quang - Công ty hóa chất ở Miền Bắc 

Công ty TNHH Hóa Chất Việt Quang là công ty sản xuất và cung ứng hóa chất hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực hóa chất, Hóa Chất Việt Quang luôn là sự lựa chọn uy tín hàng đầu của mọi khách hàng. Với giá trị cốt lỗi của doanh nghiệp “thay đổi để phát triển” là thay đổi để hòa nhập với thị trường, với khách hàng. Luôn coi khách hàng là tiêu chí tồn tại và phát triển của cả doanh nghiệp.
Nhà máy hóa chất Việt Quang
Đặc biệt các loại hóa chất khi bắt đầu đưa ra thị trường ứng dụng vào các ngành công nghiệp đặc biệt đều được trải qua các khâu kiểm tra kĩ càng. Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo sản phẩm chất lượng tuyệt đối khi đến tay khách hàng. Bên cạnh đó Việt Quang vô cùng đa dạng các loại hóa chất ứng dụng phù hợp với các ngành kinh doanh hiện nay như: ngành công nghệ làm đẹp, làm nhiên liệu, ngành công nghiệp xử lý nước thải công nghiệp hay trong nông nghiệp ứng dụng làm thuốc trừ sâu,...

Các loại hóa chất mà Việt Quang phân phối 

Công ty hóa chất ở miền Bắc của Việt Quang được đặt ở hai chi nhánh lớn đó là Hà Nội và Bắc Ninh. Đây là 2 thành phố mà có nhiều các khu công nghiệp đang phát triển với quy mô lớn. Chính vì vậy mà các loại hóa chất mà Việt Quang sản xuất hay phân phối đều được nhập khẩu từ các nước như: Anh, Mỹ, Đức, Malaysia, Indonesia,... và các loại chất tinh khiết hay dụng cụ hóa chất cũng được nhập khẩu từ Anh, Đức... đều đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng.
Dưới đây là các hóa chất mà Việt Quang phân phối: 

4 lưu ý khi đi mua hóa chất mà bạn cần biết 

  • Ủy quyền: Khi chọn mua hóa chất khách hàng cần phải đảm bảo mua các sản phẩm có thương hiệu uy tín đáng tin cậy và thông qua các đại lý phân phối hóa chất được ủy quyền hợp lệ. Mua các sản phẩm hóa chất từ các đại lý được ủy quyền sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro về độ an toàn khi sử dụng cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua hóa chất chính hãng.
  • Giấy phép kinh doanh hợp lệ: Hóa chất đa phần đều có thể gây nguy hiểm cho con người. Ở tại Việt Nam, tất cả các cửa hàng phân phối ủy quyền bán hóa chất đều phải chứng minh sở hữu giấy phép kinh doanh hợp lệ cho từng loại hợp chất hóa học từ cơ quan nhà nước. Hãy luôn đảm bảo khách hàng khi chọn mua hóa chất đều ở các cơ sở uy tín có giấy ủy quyền và giấy phép kinh doanh đầy đủ để đảm bảo an toàn.
  • Feedback của khách hàng: Khi chọn mua hóa chất hoặc các sản phẩm khác đều phải quan tâm đến vấn đề trải nghiệm của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Vì vậy, khách hàng nên tìm những trang web mua bán hóa chất có phần bình luận để có thể xem và biết được về độ uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp kinh doanh hóa chất Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thông qua người quen về nguồn thông tin uy tín về các địa chỉ bán hóa chất để đảm bảo an toàn và chất lượng. 
  • Giá thành trên thị trường: Mức giá sẽ được tính theo định lượng, theo cân nặng hoặc theo loại hợp chất có giá thành cao hay thấp. Khách hàng hãy luôn cân nhắc và tham khảo nhiều nguồn sản phẩm để có thể mua được loại hóa chất ưng ý với mức giá tối ưu nhất trên thị trường hiện nay
Phòng kinh doanh

Vì sao Việt Quang - công ty hóa chất ở miền Bắc lại được khách hàng chọn lựa

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hóa chất, Việt Quang tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất hàng đầu trên toàn quốc. Đặc biệt ở khu vực phía Bắc thánh phố Hà Nội và Bắc Ninh có các văn phòng giao dịch chính của công ty, thuận tiện cho khách đến xem trực tiếp sản phẩm. Lợi ích khi khách hàng mua hàng tại Việt Quang.
  • Các sản phẩm hóa chất được kiểm tra, xừ lý theo quy trình công đoạn chặt chẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chính hãng 100%, có đầy đủ các chứng từ kèm theo.
  • Thủ tục thành toán đơn giản, linh hoạt, tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách hàng.
  • Giao hàng an toàn, nhanh chóng.
Việt Quang không chỉ có công ty hóa chất ở miền Bắc mà ở phía Nam cũng có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. 
Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ xin vui lòng liên hệ với Việt Quang theo số hotline 0967.588.971 để được đặt hàng và tư vẫn hỗ trộ trực tiếp từ chuyên viên của chúng tôi.