Zalo
Facebook
0936 092 785
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Tiền chất công nghiệp là gì? Điều kiện để kinh doanh, sử dụng tiền chất công nghiệp 28/03/2024 71 lượt xem

Theo nghị định số 113/2017/NĐ-CP phụ lục I có quy định: Tiền chất công nghiệp là các hóa chất được sử dụng làm nguyên liệu, dung môi, chất xúc tiến trong sản xuất, nghiên cứu khoa học, phân tích, kiểm nghiệm, đồng thời là các hóa chất không thể thiếu trong quá trình điều chế, sản xuất chất ma túy.

An toàn Phòng cháy chữa cháy trong sử dụng hoá chất dung môi 15/10/2023 561 lượt xem

Gần đây các vụ cháy nổ ở các khu dân cư cũng như các khu công nghiệp tăng cao. Yêu cầu đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ mọi lúc mọi nơi đang là yêu cầu bắt buộc, đặc biệt với các đơn vị sản xuất và cung ứng hóa chất.

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại Hoá Chất Việt Quang ngày 07/10/2023 10/10/2023 511 lượt xem

Tuân thủ theo luật phòng cháy chữa cháy hiện hành và để đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy trong nhà máy sản xuất. Ngày 07/10/2023, Hoá chất việt quang đã phối hợp với trung tâm đào tạo huấn luyện PCCC huyện Thuận Thành, tổ chức lớp tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy đồng thời thực tập phương án chữa cháy.

Thuốc lá điện tử là gì? Thành phần cấu tạo và tác hại của thuốc lá điện tử. 10/08/2023 1.322 lượt xem

Hiện nay cụm từ thuốc lá điện tử đã không còn xa lạ với Việt Nam hay trên toàn thế giới. Thậm chí nó còn trở thành trào lưu để giới trẻ khoe độ sang chảnh chất chơi hơn và lại không nguy hiểm như thuốc lá truyền thống.

Những điều cần biết về Bột Graphite

Graphite là một chất phi kim loại đặc biệt, nó có tính chất chịu nhiệt và khả năng dẫn điện tốt, nhiệt độ nóng chảy trên 38000 độ C nên bột graphite được sử dụng rất nhiều để sản xuất các vật liệu chịu lửa, chất bôi trơn

Các phương pháp xử lý bề mặt trước khi sơn

Để bảo vệ các công trình, nhà cửa, đường ống, thiết bị khỏi các yếu tố thời tiết, hoá chất và với mục đích trang trí cho các sản phẩm, việc áp dụng các loại sơn là không thể thiếu. Việc lựa chọn dung môi pha sơn phù hợp là điều cần thiết. Ngoài ra, việc xử lý bề mặt trước khi sơn là điều rất quan trọng mà bạn cần lưu ý.

Hoá chất kỹ thuật là gì? Ứng dụng và lưu ý khi sử dụng hoá chất kỹ thuật

Trong cuộc sống hiện nay, các loại hoá chất được nghiên cứu và đưa vào sử dụng ngày một gia tăng để đáp ứng phục vụ nhu cầu sản xuất, nhu cầu nghiên cứu đa dạng. Hoá chất kỹ thuật ra đời nhằm góp phần đáp ứng các nhu cầu đó

Vệ sinh hệ thống điều hòa ô tô như thế nào? 27/03/2023 825 lượt xem

Cũng như hầu hết các bộ phận khác trên xe, hệ thống điều hoà là một trong những bộ phận cần được chú trọng. Với khí hậu nhiệt đới, gió mùa, độ ẩm cao nên sau một thời gian sử dụng, những tác nhân môi trường như: bụi bẩn, hơi nước, nấm mốc,... tích tụ lâu ngày tạo nên màng chắn trên bề mặt. Điều này làm giả hiệu quả làm mát, giảm lưu thông luồng gió ở không gian trong xe. Không những vậy, chúng còn gây mùi ẩm mốc, khó chịu, ảnh hưởng xấu tới hệ hô hấp của người dùng, làm điều hoà bị kêu khi chạy, mất đi độ êm ái ban đầu,... Vì vậy, chúng ta cần chú ý, quan tâm bảo dưỡng và vệ sinh hệ thống điều hoà trên xe thường xuyên.

Tại sao nên vệ sinh màng RO định kỳ? 06/03/2023 750 lượt xem

Màng RO xuất hiện tình trạng cáu cặn là một hiện tượng phổ biến, có thể xảy ra ở bất kỳ hệ thống lọc RO nào. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất, làm giảm tuổi thọ của thiết bị và tăng chi phí vận hành. Trong bài viết này, Hoá chất Việt Quang xin cung cấp thêm thông tin về cáu cặn màng RO: nguyên nhân, giải pháp xử lý hiệu quả tình trạng này.

Cáu cặn và cách xử lý cáu cặn trong công nghiệp 09/02/2023 722 lượt xem

Trong quá trình hoạt động, các thiết bị như: lò hơi, hệ thống cooling tower, chiller,... thường xuất hiện các cáu cặn bám vào làm giảm hiệu suất trao đổi nhiệt, tổn thất về mặt năng lượng cũng như nhiều nguy hại khác. Trong bài viết này, Việt Quang xin gửi tới các bạn một số thông tin về cáu cặn và cách xử lý chúng trong nghiệp. Cùng Việt Quang tìm hiểu bạn nhé!

Các loại hoá chất xử lý cáu cặn hiệu quả 30/08/2022 1.091 lượt xem

Trong đời sống hiện nay cáu cặn đang là một vấn đề xảy ra rất phổ biến trong đời sống và các ngành công nghiệp. Vậy cáu cặn là gì? Tác hại của cáu cặn và các hóa chất sử dụng trong tẩy cáu cặn sẽ được Hóa Chất Việt Quang giới thiệu qua bài viết sau.

NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI VĂN PHÒNG

Hóa chất Việt Quang thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại văn phòng