Zalo
Facebook
0975 686 371
vietquang.vn
Hotline: 0914 935 185

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Thay đổi để phát triển

Toluene và những tính chất của nó. 01/07/2020 15 lượt xem

Toluene được dùng như một loại dung môi trong một số loại sơn, chất đánh dấu vĩnh cửu, xi măng và một số loại keo nhất định, đôi khi toluene được sử dụng làm thuốc hít giải trí và có khả năng gây hại nghiêm trọng về thần kinh.

QUY TRÌNH XI MẠ NIKEN HOÀN HẢO NHẤT 2020 01/07/2020 17 lượt xem

Như ta đã biết, kim loại thường được mạ và đánh bóng để tăng tính thẩm mỹ. Trong các phương pháp mạ, xi mạ niken là phương pháp được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Trong bài viết này Việt Quang xin giới thiệu quy trình xi mạ niken hoàn hảo nhất năm 2020.

Xylene là chất gì? Ứng dụng của Xylene trong công nghiệp và các lưu ý khi sử dụng Xylene 30/06/2020 15 lượt xem

Trong hóa học chúng ta đã từng nghe nói tới cụm từ Xylene. Xylene là một hóa dầu quan trọng và chỉ tồn tại trong dầu thô. Trong thực tế, Xylene được ứng dụng tại rất nhiều nơi như nha khoa, dầu khí và đặc biệt Xylene được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp.

Cáu cặn lò hơi là gì? Cách xử lý cáu cặn lò hơi và quy trình xử lý cáu cặn chi tiết nhất 30/06/2020 19 lượt xem

Trong công nghiệp, lò hơi được sử dụng trong một thời gian dài sẽ dẫn đến bị lắng cặn hay còn gọi là CÁU CẶN LÒ HƠI. Điều này làm hiệu quả dẫn nhiệt và hiệu quả công việc kém đi. Vậy để xử lý triệt để cáu cặn này. Các bạn cần tham khảo bài viết này.

Methanol là gì? Các đặc điểm, tính chất của methanol? Lưu ý khi sử dụng? Địa chỉ mua methanol uy tín

Methanol là một loại hóa chất được sử dụng phổ biến trong công nghiệp bởi những công dụng mà nó mang lại. Vậy Methanol có những đặc điểm, tính chất gì? Cần lưu ý như thế nào khi sử dụng? Mua hóa chất này ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây…

MEK VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN LƯU Ý

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây những thông tin bổ ích về dung môi MEK- một loại dung môi được sản xuất công nghiệp theo quy mô lớn cùng các ứng dụng của nó trong cuộc sống.

Xút ăn da là gì? Ứng dụng của Xút trong cuộc sống. Những lưu ý khi sử dụng Xút NaOH. Nơi mua Xút vảy uy tín.

Xút còn được gọi là Xút ăn da, trong hóa học có công thức là NaOH (Natri hiđroxit). Xút NaOH là một loại hóa chất được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các ngành công nghiệp. Vậy Xút là gì, có các tính chất như thế nào? Cách bảo quản và sử dụng ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI VĂN PHÒNG 20/06/2019 545 lượt xem

Hóa chất Việt Quang thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại văn phòng