Zalo
Facebook
0975 686 371
vietquang.vn
Hotline: 0973 143 639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Thay đổi để phát triển

Năm 2020 là năm con gì? Danh sách 20 lời chúc Tết hay nhất dịp Tết Nguyên Đán sắp tới 24/12/2019 1.649 lượt xem

Bạn đã biết Tết Nguyên Đán năm 2020 là năm con Giáp nào chưa? Danh sách 20 lời chúc tết hay nhất sẽ được Hóa Chất Việt Quang bật mí ngay trong bài viết dưới đây nhé!

ỨNG DỤNG CỦA ACETON TRONG CÁC NGÀNH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP 04/11/2019 504 lượt xem

Aceton là hợp chất hữu cơ, có công thức (CH3)2CO. Aceton là một chất lỏng dễ cháy, không màu và là dang xeton đơn giản nhất. Aceton tan vô hạn trong nước và là dung môi chủ yếu dùng để làm sạch trong phòng thí nghiệm.

Công ty Hóa chất Việt Quang - Uy tín tạo nên thương hiệu 06/08/2019 804 lượt xem

Công ty Hóa chất Việt Quang chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất với chất lượng cao, giá thành rẻ , phục vụ chuyên nghiệp. Sự uy tín của công ty đã tạo nên thương hiệu trong ngành hóa chất.

HÓA CHẤT VIỆT QUANG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 25/06/2019 424 lượt xem

Công ty TNHH Hóa chất Việt Quang xin thông báo lịch nghỉ tết tới quý khách hàng:

Dung dịch tẩy sơn siêu việt - Cách sử dụng chất tẩy sơn tiết kiệm chi phí, hiệu quả nhất thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch tẩy sơn, mỗi loại đều có đặc tính ứng dụng riêng. Việc tìm hiểu và lựa chọn dung dịch tẩy sơn phù hợp, uy tín và giá thành rẻ trở nên khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về chất tẩy sơn, công dụng, cách dùng và các loại sản phẩm nổi bật giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại hóa chất này.

Dầu Thủy Lực là gì? Có mấy loại dầu thủy lực? Cách lựa chọn và sử dụng loại dầu thủy lực hiệu quả nhất

Dầu thủy lực được pha chế từ nguồn dầu khoáng và phụ gia chọn lọc là loại dầu được ưa chuộng nhất. Dầu giúp cho các hệ thống tuần hoàn và bôi trơn vận hành êm ái và an toàn, kéo dài tuổi thọ động cơ. Dầu thủy lực 32, dầu thủy lực 46 và dầu thủy lực 68 là 3 loại chế phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp chế tạo và xây dựng.

Bọc phủ composite là gì? Quy trình bọc phủ composite chống thấm, chống ăn mòn hiệu quả

Bọc phủ composite sử dụng cho bọc phủ bể chứa hóa chất, sàn tàu, nhà xưởng, nhà kho, bọc phủ các đường ống dẫn, thiết bị trong môi trường có chứa axit. Quy trình bọc phủ composite FRP đúng giúp chống thấm và chống ăn mòn hiệu quả.

NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI VĂN PHÒNG 20/06/2019 431 lượt xem

Hóa chất Việt Quang thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại văn phòng