Zalo
Facebook
0936 092 785
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Những lưu ý để chọn được một bình cứu hỏa phù hợp nhất 16/05/2024 186 lượt xem

Trên thị trường hiện nay có hai loại bình chữa cháy phổ biến là bình CO2 và bình bột, với vẻ ngoài khá giống nhau, dễ gây nhầm lẫn. Hãy cùng Hóa chất Việt Quang phân biệt hai loại bình này qua hình dáng, nguyên lý hoạt động và ứng dụng cụ thể nhé.

Tiền chất công nghiệp là gì? Điều kiện để kinh doanh, sử dụng tiền chất công nghiệp 28/03/2024 325 lượt xem

Công ty quý khách có đang sử dụng hóa chất không, liêu sản phẩm đang dùng có thuộc danh mục tiền chất công nghiệp mà nhà nước yêu cầu kiểm soát đặc biệt không? Hãy cùng hóa chất Việt Quang cùng tìm hiểu và để lưu ý trong quá trình sử dụng và kinh doanh tiền chất công nghiệp.

Sử dụng dumg môi 15/10/2023 730 lượt xem

Gần đây các vụ cháy nổ ở các khu dân cư cũng như các khu công nghiệp tăng cao. Yêu cầu đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ mọi lúc mọi nơi đang là yêu cầu bắt buộc, đặc biệt với các đơn vị sản xuất và cung ứng hóa chất.

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại Hoá Chất Việt Quang ngày 07/10/2023 10/10/2023 629 lượt xem

Tuân thủ theo luật phòng cháy chữa cháy hiện hành và để đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy trong nhà máy sản xuất. Ngày 07/10/2023, Hoá chất việt quang đã phối hợp với trung tâm đào tạo huấn luyện PCCC huyện Thuận Thành, tổ chức lớp tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy đồng thời thực tập phương án chữa cháy.

Dung môi PG tiêu chuẩn dược phẩm và công nghiệp

Dung môi Propylene Glycol là một hợp chất hữu cơ tổng hợp có công thức hóa học C3H8O2. Nó là một chất lỏng nhớt, không màu, không mùi, có vị ngọt nhẹ. Về mặt hóa học, nó được phân loại là một loại rượu diol có thể trộn được với nhiều loại dung môi, bao gồm nước, acetone và chloroform.

XĂNG TRẮNG S97 LÀ GÌ? ỨNG DỤNG VÀ HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN DUNG MÔI XĂNG TRẮNG

Xăng trắng (white spirit) hay còn được gọi là dầu thông vô cơ, là dung môi được điều chế qua việc tinh chế từ dầu mỏ. Đây là chất lỏng không màu và có mùi nhẹ của dung môi dầu mỏ. Đây là một loại dung môi được ứng dụng rộng rãi trong thực tế, hãy cùng Hóa chất Việt Quang tìm hiểu về dung môi xăng trắng s97 này nhé.

Những dung môi phổ biến trên thị trường hiện nay

Dung môi cao su là các loại dung môi được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất cao su. Dung môi cao su được ứng dụng làm chất pha loãng keo, sơn, mực in thậm chí là chất tẩy rửa dầu mỡ trong nền công nghiệp cao su.

Vệ sinh hệ thống điều hòa ô tô như thế nào? 27/03/2023 1.495 lượt xem

Cũng như hầu hết các bộ phận khác trên xe, hệ thống điều hoà là một trong những bộ phận cần được chú trọng. Với khí hậu nhiệt đới, gió mùa, độ ẩm cao nên sau một thời gian sử dụng, những tác nhân môi trường như: bụi bẩn, hơi nước, nấm mốc,... tích tụ lâu ngày tạo nên màng chắn trên bề mặt. Điều này làm giả hiệu quả làm mát, giảm lưu thông luồng gió ở không gian trong xe. Không những vậy, chúng còn gây mùi ẩm mốc, khó chịu, ảnh hưởng xấu tới hệ hô hấp của người dùng, làm điều hoà bị kêu khi chạy, mất đi độ êm ái ban đầu,... Vì vậy, chúng ta cần chú ý, quan tâm bảo dưỡng và vệ sinh hệ thống điều hoà trên xe thường xuyên.

Tại sao nên vệ sinh màng RO định kỳ? 06/03/2023 869 lượt xem

Màng RO xuất hiện tình trạng cáu cặn là một hiện tượng phổ biến, có thể xảy ra ở bất kỳ hệ thống lọc RO nào. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất, làm giảm tuổi thọ của thiết bị và tăng chi phí vận hành. Trong bài viết này, Hoá chất Việt Quang xin cung cấp thêm thông tin về cáu cặn màng RO: nguyên nhân, giải pháp xử lý hiệu quả tình trạng này.

Cáu cặn và cách xử lý cáu cặn trong công nghiệp 09/02/2023 816 lượt xem

Trong quá trình hoạt động, các thiết bị như: lò hơi, hệ thống cooling tower, chiller,... thường xuất hiện các cáu cặn bám vào làm giảm hiệu suất trao đổi nhiệt, tổn thất về mặt năng lượng cũng như nhiều nguy hại khác. Trong bài viết này, Việt Quang xin gửi tới các bạn một số thông tin về cáu cặn và cách xử lý chúng trong nghiệp. Cùng Việt Quang tìm hiểu bạn nhé!

Các loại hoá chất xử lý cáu cặn hiệu quả 30/08/2022 1.196 lượt xem

Trong đời sống hiện nay cáu cặn đang là một vấn đề xảy ra rất phổ biến trong đời sống và các ngành công nghiệp. Vậy cáu cặn là gì? Tác hại của cáu cặn và các hóa chất sử dụng trong tẩy cáu cặn sẽ được Hóa Chất Việt Quang giới thiệu qua bài viết sau.

NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI VĂN PHÒNG

Hóa chất Việt Quang thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại văn phòng