Với triết lý kinh doanh " thay đổi để phát triển ". Trong nhiều năm liền, Hóa Chất Việt Quang vẫn luôn đạt được sự hài lòng, tin dùng của khách hàng trong quá trình sử dụng. Với những đặc trưng riêng về sản phẩm cùng với những nỗ lực phát triển không ngừng đổi mới để hòa nhập thị trường. Chắc chắn trong tương lai, Công ty TNHH Hóa Chất Việt Quang sẽ ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong trên thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty hóa chất ở khu vực Hà Nội - Bắc Ninh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hóa chất, Việt Quang tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất hàng đầu trên toàn quốc. Đặc biệt ở khu vực phía Bắc thành phố Hà Nội và Bắc Ninh có các văn phòng giao dịch chính của công ty, thuận tiện cho khách đến xem trực tiếp sản phẩm.
Ưu điểm vượt trội của Hoá Chất Việt Quang:
Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, với phương châm kinh doanh "Uy tín - Chất lượng - Giá cả hợp lý - Gắn lợi ích của Công ty với lợi ích của Khách hàng.
Để đảm sự uy tín chất lượng ưu tiên hàng đầu thì các loại hóa chất trước khi được nhập vào kho nhà máy ở Thuận Thành - Bắc Ninh thì đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng an toàn theo quy định của nhà nước đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo quá trình phân phối sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay khách hàng.
Cùng với sự đa dạng về các loại hóa chất cũng như mẫu mã, nhãn hàng khác nhau vì vậy Quý Khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về sản phẩm phù hợp với ngành hàng mình đang kinh doanh cũng như chất lượng.
            
 

Các loại hóa chất mà Việt Quang phân phối

Tùy theo lĩnh vực kinh doanh đang diễn ra phổ biến tại các KCN Bắc Ninh, hóa chất Việt Quang phân chia theo từng loại như:

Lý do khách hàng nên lựa chọn Hoá Chất Việt Quang

Việt Quang với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất, Hóa chất Việt Quang là một trong những công ty hóa chất tại Hà Nội và Bắc Ninh uy tín hàng đầu được khánh hàng đánh giá tin tưởng và lựa chọn.
- Công ty có kho hoá chất đặt tại Thuận Thành - Bắc Ninh là nhà máy - kho hóa chất Việt Quang, nơi cung cấp đủ hóa chất cho mọi doanh nghiệp 
- Nơi tập trung đông các khu công nghiệp lớn nhất tại miền Bắc điều đó giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn hay là giao hàng - vận chuyển hóa chất để ứng dụng vào sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh nhất
- Các sản phẩm hóa chất hay dụng cụ thí nghiệm được sản xuất và nhập khẩu từ các nước Anh, Đức, Malaysia, Indonesia đảm bảo uy tín, chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà khách hàng mong muốn
- Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.
- Hệ thống chuyên viên chuyên nghiệp với kiến thức sâu và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
- Nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa rõ ràng, hàng chính hãng 100% và bảo hành theo nhà sản xuất đúng tiêu chuẩn.
- Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao nhận hàng.
- Thủ tục thanh toán đơn giản, tiết kiệm thời gian công sức cho hệ thống khách hàng

Xem thêm: Công ty hóa chất tại Hà Nội uy tín, chất lượng
Nếu bạn đa
ng có nhu cầu mua các loại hóa chất nói chung, hóa chất công nghiệp hay các loại sản phẩm khác tại kho - nhà máy công ty hóa chất ở Thuận Thành - Bắc Ninh hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách thức sau: