Zalo
Facebook
0967647994
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Tin tức đánh bóng kim loại bằng phương pháp cơ học
Tổng quan về đánh bóng da 08/12/2022 225 lượt xem

Đã từ lâu, chất liệu da và các sản phẩm bằng da trở thành một sản phẩm quen thuộc, hữu ích trong cuộc sống của mỗi người. Sau một thời gian sử dụng nhất định, những sản phẩm này có thể trở nên sờn da, nấm mốc, … do tác động của các yếu tố môi trường. Những hư hại đó có thể được hạn chế tối đa nếu được vệ sinh, đánh bóng thường xuyên. Trong bài viết này, Việt Quang xin giới thiệu tới các bạn một số thông tin về đánh bóng da, cùng Việt Quang tìm hiểu bạn nhé!

Các phương pháp đánh bóng da tại nhà 24/11/2022 233 lượt xem

Đã từ lâu, da và các đồ vật từ da trở thành một vật dụng thiết yếu trong cuộc cuộc sống hằng ngày cũng như gia đình. Các đồ vật làm từ da rất đa dạng như: ghế sopha, nội thất ô tô, túi xách, ví cầm tay, giày dép,...Sau thời gian sử dụng, các vật dụng này có thể trở nên bong tróc, ẩm mốc, mất đi độ sáng bóng, dáng vẻ ban đầu.

Các phương pháp đánh bóng đồng tại nhà 05/11/2022 228 lượt xem

Cũng giống như bất cứ một kim loại nào khác, đồng để ngoài không khí sẽ dần xỉn màu do bị oxy hóa bởi oxy trong không khí để tạo thành các loại oxit. Một thời gian sau, đồng xỉn màu sẽ dần chuyển sang màu xanh dương dưới sự tác động của khí CO2 và hơi ẩm trong không khí. Trong bài viết dưới đây, Việt Quang sẽ giới thiệu đến các bạn một số phương pháp đánh bóng đồ dùng bằng đồng tại nhà. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Tổng quan về đánh bóng kim loại 27/04/2022 1.100 lượt xem

Hiện nay, Sáp/kem đánh bóng kim loại đang rất phổ biến và có ứng dụng cao trong ngành công nghiệp sản xuất liên quan đến kim loại và ngay cả trong đời sống. Nhưng sáp đánh bóng được sản xuất từ rất nhiều hãng khác nhau, với những đặc điểm và công dụng khác nhau

3 phương pháp đánh bóng inox hiệu quả! 16/04/2022 1.963 lượt xem

Ngày nay dưới sự phát triển của khoa học và kỹ thuật, các vật liệu được dùng trong sản xuất, thi công và tái chế luôn được quan tâm và tìm hiểu để tạo ra một loại vật liệu tốt đáp ứng được nhiều yêu cầu cần thiết. Sự ra đời của inox là một ví dụ điển hình. Inox mới chỉ xuất hiện 100 năm trở lại đây, nhưng con người đã sử dụng và lệ thuộc vào nó rất nhiều, bởi lẽ loại vật liệu này có những tính năng rất tuyệt vời như: bền bỉ, chịu nhiệt tốt, tính dẻo cao, dễ hàn,...

Một số tip đánh bóng inox cực đơn giản tại nhà 16/04/2022 1.201 lượt xem

Inox là vật liệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay, bởi chúng có nhiều ưu điểm như bền, nhẹ, thẩm mỹ cao và có khả năng chống gỉ khá tốt (inox còn được gọi là thép chống gì). Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, thì hầu hết chúng ta sẽ bắt gặp một hiện tượng phổ biến là bề mặt inox bị ố gỉ, xước do va chạm, không còn được bóng đẹp như lúc ban đầu nữa. Để khắc phục điều này, sau đây Việt Quang sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách đánh bóng inox trực tiếp ngay tại nhà, vừa nhanh gọn mà hiệu quả lại bất ngờ.