Zalo
Facebook
0936 092 785
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Tin tức đánh bóng kim loại bằng phương pháp cơ học
Có nên sử dụng đánh bóng rung trước khi mạ không? 30/05/2023 756 lượt xem

Đánh bóng rung là một phương pháp phổ biến, được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau: cơ khí, sơn, mạ, xử lý bề mặt kim loại,.. để hoàn thiện bề mặt sản phẩm hay là một công đoạn trong những quá trình khác, điển hình là mạ điện. Đánh bóng trước khi đưa sản phẩm vào mạ sẽ đảm bảo bề mặt kim loại được xử lý bề mặt kỹ càng, sạch dầu, sạch gỉ, loại bỏ bavia, không lồi lõm,...là điều kiện thuận lợi để tạo lên một lớp mạ đẹp. Cùng Hoá chất Việt Quang đi tìm hiểu vai trò của đánh bóng rung đối với quá trình mạ, bạn nhé!

Các loại máy đánh bóng hóa lý, tiêu chí lựa chọn máy đánh bóng và hoá chất phù hợp 10/05/2023 832 lượt xem

Hiện nay đánh bóng là một trong những phương pháp phổ biến, tiết kiệm chi phí, được ứng dụng nhiều để xử lý hoàn thiện bề mặt kim loại. Vậy có những loại máy đánh bóng nào? Dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn máy đánh bóng cũng như hoá chất phù hợp? Hãy cùng Hoá chất Việt Quang tìm hiểu bạn nhé!

Đánh bóng rung là gì? Các yếu tố ảnh hưởng tới đánh bóng rung 09/05/2023 716 lượt xem

Hiện nay đánh bóng là một trong những phương pháp phổ biến, tiết kiệm chi phí, được ứng dụng nhiều để xử lý hoàn thiện bề mặt kim loại. Vậy đánh bóng là gì? Có các yếu tố nào ảnh hưởng đến đánh bóng? Hãy cùng Hoá chất Việt Quang tìm hiểu bạn nhé!

Ảnh hưởng của phương pháp đánh bóng đến khả năng đánh bóng sắt - thép 08/05/2023 825 lượt xem

Sắt thép là một nguyên liệu phổ biến được sử dụng để chế tạo hầu hết các vật dụng trong gia đình cũng như trong sản xuất công nghiệp. Ngày nay, kỹ thuật hoàn thiện sản phẩm không chỉ đòi hỏi tính bền bỉ, công năng sử dụng tốt mà còn phải có tính thẩm mỹ cao. Để xử lý tốt bề mặt sắt thép sau gia công, phương pháp được sử dụng phổ biến là phương pháp đánh bóng sắt thép. Hiện nay có rất nhiều phương pháp đánh bóng sắt thép, nhưng trong phạm vi bài viết này, Hoá Chất Việt Quang xin được giới thiệu về phương pháp đánh bóng hóa lý, bao gồm : đánh bóng quay và đánh bóng rung.

Tổng quan về đánh bóng da 08/12/2022 891 lượt xem

Đã từ lâu, chất liệu da và các sản phẩm bằng da trở thành một sản phẩm quen thuộc, hữu ích trong cuộc sống của mỗi người. Sau một thời gian sử dụng nhất định, những sản phẩm này có thể trở nên sờn da, nấm mốc, … do tác động của các yếu tố môi trường. Những hư hại đó có thể được hạn chế tối đa nếu được vệ sinh, đánh bóng thường xuyên. Trong bài viết này, Việt Quang xin giới thiệu tới các bạn một số thông tin về đánh bóng da, cùng Việt Quang tìm hiểu bạn nhé!

Các phương pháp đánh bóng da tại nhà 24/11/2022 843 lượt xem

Đã từ lâu, da và các đồ vật từ da trở thành một vật dụng thiết yếu trong cuộc cuộc sống hằng ngày cũng như gia đình. Các đồ vật làm từ da rất đa dạng như: ghế sopha, nội thất ô tô, túi xách, ví cầm tay, giày dép,...Sau thời gian sử dụng, các vật dụng này có thể trở nên bong tróc, ẩm mốc, mất đi độ sáng bóng, dáng vẻ ban đầu.