Zalo
Facebook
0975686371
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Hoá chất Việt Quang
ĐÁNH BÓNG RUNG LÀ GÌ? HÓA CHẤT SỬ DỤNG CHO ĐÁNH BÓNG RUNG 19/08/2022 802 lượt xem

Kim loại là vật liệu quan trọng trong tất cả các lĩnh vực phát triển của xã hội. Kim loại dùng để chế tạo ra các máy móc thiết bị, cốt lõi của các công trình xây dựng hay những sản phẩm mang tính công nghệ, nghệ thuật.

Những điều cần biết về hóa chất tẩy dầu siêu âm 17/08/2022 534 lượt xem

Trong các ngành công nghiệp và đời sống hiện nay, rất nhiều các thiết bị sản xuất và sản phẩm bị bám cặn, bụi bẩn, dầu mỡ cần được làm sạch. Với cách làm sạch thông thường thì phải cần rất nhiều thời gian và hiệu quả làm sạch không được cao. Vì vậy người ta thường dùng hoá chất tẩy dầu siêu âm kết hợp với thiết bị tẩy dầu siêu âm để làm sạch nhanh và hiệu quả.

ĐÁNH BÓNG BẰNG CHÀ ĐIỆN HÓA: NHƯ MỘT PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ BỀ MẶT THÉP KHÔNG GỈ (INOX) 09/08/2022 690 lượt xem

Làm sạch mối hàn điện hóa là một quá trình mà các tạp chất sau khi hàn như rỉ sét, vết ố do nhiệt được loại bỏ khỏi bề mặt inox dưới tác động của chất lỏng điện hóa nhẹ và dòng điện yếu. Nhưng điều gì làm cho việc làm sạch inox sau hàn trở nên thành điều cần thiết? Làm sạch mối hàn bằng phương pháp chà điện hóa có hiệu quả không và hiệu quả thực sự ra sao? Kỹ thuật này so với các phương pháp làm sạch mối hàn khác như thế nào?

Tẩy dầu và các phương pháp tẩy dầu 29/07/2022 728 lượt xem

Dầu mỡ là hỗn hợp của dầu gốc và phụ gia có công dụng bôi trơn các chi tiết máy, góp phần kéo dài thời gian sử dụng. Khi đó, sau 1 quá trình làm việc chúng ta muốn loại bỏ làm sạch các loại dầu mỡ bám trên thiết bị sản phẩm. Dầu mỡ trên bề mặt kim loại là chế phẩm hóa học từ nhiều thành phần.

TÌM HIỂU VỀ TẨY MỐI HÀN INOX (Cleaning stainless steel welds) 23/07/2022 869 lượt xem

Trong quá trình gia công cơ khí inox, để nối các chi tiết với nhau thường sử dụng phương pháp hàn. Nhưng sau khi hàn, inox tại vị trí mối nối và bề mặt xung quanh mối hàn bị cháy đen, vết cháy hàn bao gồm cặn oxit kim loại và bụi bẩn làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm. Để làm sạch vết cháy hàn thường sử dụng 3 phương pháp làm sạch: Phương pháp vật lý, phương pháp hóa học, phương pháp điện hóa.

Màng siêu lọc UF 27/06/2022 846 lượt xem

Màng lọc UF (Ultrafiltration) hay còn gọi là màng siêu lọc sợi rỗng thẩm thấu, mỗi sợi màng có dạng hình ống, màu trắng, khi lọc cho phép nước đi từ ngoài vào trong lòng ống nhờ áp lực dòng chảy của nước khi ta bịt một đầu ống lại hoặc uốn theo hình chữ U.