Zalo
Facebook
0967647994
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Hoá chất Việt Quang
Màng siêu lọc UF 27/06/2022 36 lượt xem

Màng lọc UF (Ultrafiltration) hay còn gọi là màng siêu lọc sợi rỗng thẩm thấu, mỗi sợi màng có dạng hình ống, màu trắng, khi lọc cho phép nước đi từ ngoài vào trong lòng ống nhờ áp lực dòng chảy của nước khi ta bịt một đầu ống lại hoặc uốn theo hình chữ U.

Hóa chất Việt Quang trở thành đối tác cung cấp hóa chất của nhiều thương hiệu lớn 25/05/2022 146 lượt xem

Là một trong nhữn công ty sản xuất và cung ứng hóa chất hàng đầu tại Việt Nam, Hóa Chất Việt Quang ngày càng khẳng định tên tuổi thương hiệu trên thị trường ngành hóa chất khi tạo dựng niềm tin vững chắc cho nhiều thương hiệu đối tác khách hàng tại Việt Nam.

Ngành công nghiệp hóa chất: Phân đoạn chính và chuỗi giá trị 24/05/2022 88 lượt xem

Công nghiệp hóa chất gồm những phân đoạn chính và mang lại chuỗi giá trị như thế nào, hãy cùng Việt Quang tìm hiểu trong bài viết này nhé.

CÔNG TY HOÁ CHẤT TẠI BẮC NINH 14/05/2022 193 lượt xem

Hoá Chất Việt Quang hiện đang cung cấp hóa chất cho nhiều doanh nghiêp nhà máy sản xuất trong khu vực Hà Nội với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất, phục vụ trong các ngành công nghiệp. Công ty là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh hoá chất được khách hàng tin tưởng trong suốt những năm qua.

CHIẾN TRANH, XĂNG DẦU VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG HÓA CHẤT? 06/05/2022 403 lượt xem

Chiến tranh là một mức độ xung đột vũ trang giữa các quốc gia, chính phủ, xã hội hoặc các nhóm bán quân sự như lính đánh thuế, quân nổi dậy và dân quân. Chiến tranh thường được đặc trưng bởi bạo lực cực đoan, xâm lược, phá hủy và tử vong, sử dụng lực lượng quân sự thường xuyên hoặc không thường xuyên

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT UY TÍN – CHẤT LƯỢNG- GIÁ TỐT TẠI MIỀN BẮC 25/04/2022 300 lượt xem

Với sự phát triển của nền công nghiệp, hóa chất được sử dụng rất phổ biến và không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và trong đời sống. Có rất nhiều đơn vị cung cấp hóa chất. Việc tìm nhà cung cấp uy tín, chất lượng giá tốt Tại Bắc Ninh là câu hỏi được được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết dưới đây hóa chất Việt quang sẽ giúp các doanh nghiệp đưa được lựa chọn của mình.