Zalo
Facebook
0975686371
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Tin tức sản phẩm
Làm sạch lơ đánh bóng còn xót lại trên bề mặt kim loại bằng hoá chất 28/02/2023 129 lượt xem

Lơ đánh bóng là một sản phẩm tiện lợi, dễ dàng sử dụng, được dùng phổ biến trong đánh bóng kim loại. Vì thế nên việc tẩy sạch lượng lơ dính trên bề mặt kim loại hay thiết bị, máy móc cũng trở thành một vấn đề thực tiễn cân được giải quyết. Trong bài viết này, Việt Quang xin được gửi tới các bạn một số phương pháp làm sạch lơ đánh bóng trên bề mặt kim loại hữu dụng!

Hiện tượng chống kết khối phân bón và giải pháp ? 09/01/2023 297 lượt xem

Kết khối hay vón cục là một vấn đề lớn trong quá trình sản xuất và bảo quản phân bón, làm giảm giá trị của phân bón, tăng chi phí trong quá trình sản xuất và gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Các lỗi xảy ra trong quá trình dập vuốt, tạo hình sản phẩm 09/01/2023 373 lượt xem

Tại các cơ sở sản xuất cơ khí ở nước ta, việc thiết kế, chế tạo và gia công biến dạng dẻo nói chung và dập vuốt nói riêng thường được tiến hành chủ yếu theo kinh nghiệm. Công nghệ thiết kế thủ công này thường gây lãng phí thời gian, công sức. Trong một số trường hợp hư hỏng nặng không thể khắc phục được, vật liệu trở thành phế phẩm. Công nghệ chế tạo theo cách thủ công này rất hạn chế đối với việc thiết kế và chế tạo các sản phẩm mới có độ phức tạp cao. Trong bài viết này, Việt Quang xin giới thiệu đến các bạn các lỗi cơ bản trong quá trình dập kim loại. Cùng Việt Quang tìm hiểu bạn nhé!

Hướng dẫn cách thay dầu máy may đơn giản tại nhà 13/12/2022 450 lượt xem

Dệt may là một trong những ngành chiếm tỷ trọng cao trong nền kinh tế Việt Nam. Không chỉ xuất hiện trong những công ty may mà một phần hàng hoá đến từ những cơ sở may nhỏ lẻ, các cá nhân may tại nhà. Cũng giống như trong công nghiệp, khả năng duy trì mức độ ổn định của máy móc ngay tại nhà là yếu tố được chú trọng hàng đầu.Trong bài viết này, Việt Quang xin giới thiệu tới các bạn phương pháp thay dầu máy may đơn giản tại nhà!

Tại sao phải dùng dầu máy may và cách lựa chọn dầu máy may phù hợp 13/12/2022 372 lượt xem

Dệt may là một trong những ngành công nghiệp nhẹ được chú trọng phát triển mũi nhọn ở Việt Nam. Đây là một trong những ngành xuất siêu và thu được nguồn ngoại tệ khá lớn, có sự tăng trưởng ổn định của đất nước ta. Để đạt được sự ổn định tăng trưởng, ngoài tay nghề của người lao động thì khả năng hoạt động ổn định của máy móc cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Để máy móc được hoạt động ổn định, việc kiểm tra bảo dưỡng, tra dầu thường xuyên cũng là một vấn đề được chú trọng. Các tính năng của loại dầu máy may được sử dụng là ưu tiên hàng đầu được quan tâm. Trong bài viết này, Việt Quang xin giới thiệu tới các bạn tổng quan về dầu máy may. Cùng Việt Quang tìm hiểu bạn nhé!

Tổng quan về đánh bóng da 08/12/2022 329 lượt xem

Đã từ lâu, chất liệu da và các sản phẩm bằng da trở thành một sản phẩm quen thuộc, hữu ích trong cuộc sống của mỗi người. Sau một thời gian sử dụng nhất định, những sản phẩm này có thể trở nên sờn da, nấm mốc, … do tác động của các yếu tố môi trường. Những hư hại đó có thể được hạn chế tối đa nếu được vệ sinh, đánh bóng thường xuyên. Trong bài viết này, Việt Quang xin giới thiệu tới các bạn một số thông tin về đánh bóng da, cùng Việt Quang tìm hiểu bạn nhé!