Zalo
Facebook
0902 625 629
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Tin tức sản phẩm
Phân biệt dầu cắt gọt kim loại pha nước và không pha nước 25/11/2022 51 lượt xem

Gia công cơ học là một lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế hiện tại. Từ những sản phẩm thường ngày như nồi, chảo, quạt điện hay đến những máy móc hiện đại đều là sản phẩm của gia công cơ. Trong quá trình gia công cơ, sự ma sát giữa thiết bị và phôi là điều không tránh khỏi. Để hạn chế sự ma sát này, chúng ta thường sử dụng dầu cắt gọt kim loại cho các quá trình gia công cơ

Các phương pháp đánh bóng da tại nhà 24/11/2022 82 lượt xem

Đã từ lâu, da và các đồ vật từ da trở thành một vật dụng thiết yếu trong cuộc cuộc sống hằng ngày cũng như gia đình. Các đồ vật làm từ da rất đa dạng như: ghế sopha, nội thất ô tô, túi xách, ví cầm tay, giày dép,...Sau thời gian sử dụng, các vật dụng này có thể trở nên bong tróc, ẩm mốc, mất đi độ sáng bóng, dáng vẻ ban đầu.

Có những loại mực in nào? Lựa chọn hóa chất pha mực in phù hợp 18/11/2022 67 lượt xem

Mực là một trong những thứ mà hầu hết mọi người không thực sự nghĩ quá nhiều. Mực đóng vai trò quan trọng đối với nền văn minh của chúng ta trong nhiều thế kỷ và chúng ta thực sự không thể tồn tại ngày nay nếu không có nó. Chúng ta hãy xem hợp chất hấp dẫn này, các loại mực in khác nhau và cách lựa chọn hóa chất pha mực in được phù hợp nhé!

Chất tẩy dầu mỡ - Lựa chọn hóa chất tẩy dầu trong công nghiệp 07/11/2022 104 lượt xem

Cho dù bạn đang làm sạch thiết bị, nhà bếp hay dụng cụ xưởng, chất tẩy dầu mỡ sẽ giúp công việc dễ quản lý hơn nhiều và giúp bạn tránh sử dụng các hóa chất mạnh. Vậy, chất tẩy dầu mỡ là gì?.Dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn hóa chất sao cho phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các phương pháp đánh bóng đồng tại nhà 05/11/2022 116 lượt xem

Cũng giống như bất cứ một kim loại nào khác, đồng để ngoài không khí sẽ dần xỉn màu do bị oxy hóa bởi oxy trong không khí để tạo thành các loại oxit. Một thời gian sau, đồng xỉn màu sẽ dần chuyển sang màu xanh dương dưới sự tác động của khí CO2 và hơi ẩm trong không khí. Trong bài viết dưới đây, Việt Quang sẽ giới thiệu đến các bạn một số phương pháp đánh bóng đồ dùng bằng đồng tại nhà. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Phân biệt mạ Kẽm, Niken và mạ Crom 22/10/2022 178 lượt xem

Hiện nay, các sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, kim loại có thể bị ăn mòn hay trở lên han gỉ khi tiếp xúc với môi trường không khí, đặc biệt là khí hậu nóng ẩm của nước ta. Để sản phẩm giữ được sự bền bỉ qua thời gian, có khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước,... Công nghệ mạ được ứng dụng vào. Không chỉ có tác dụng bảo vệ, công nghệ mạ còn giúp hoàn thiện bề mặt, có chức năng trang trí. Trong bài viết dưới đây, Việt Quang sẽ giới thiệu đến các bạn những công nghệ mạ phổ biến hiện nay như: mạ Kẽm, mạ Niken, mạ Crom. Các bạn cùng tham khảo nhé!