Zalo
Facebook
0975 686 371
vietquang.vn
Hotline: 0914 935 185

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Thay đổi để phát triển

Tin tức sản phẩm
MEK VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN LƯU Ý 19/05/2020 101 lượt xem

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây những thông tin bổ ích về dung môi MEK- một loại dung môi được sản xuất công nghiệp theo quy mô lớn cùng các ứng dụng của nó trong cuộc sống.

Xút ăn da là gì? Ứng dụng của Xút trong cuộc sống. Những lưu ý khi sử dụng Xút NaOH. Nơi mua Xút vảy uy tín. 17/05/2020 191 lượt xem

Xút còn được gọi là Xút ăn da, trong hóa học có công thức là NaOH (Natri hiđroxit). Xút NaOH là một loại hóa chất được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các ngành công nghiệp. Vậy Xút là gì, có các tính chất như thế nào? Cách bảo quản và sử dụng ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Toluene và các lưu ý khi sử dụng Dung môi Toluene 16/05/2020 129 lượt xem

Quá trình sản xuất hiện nay sử dụng rất nhiều các loại hóa chất công nghiệp, nhưng sử dụng làm sao cho an toàn và hợp lý luôn là câu hỏi đặt ra cho các nhà sản xuất. Vậy hãy cùng tìm hiểu về Toluene, những công dụng và lưu ý khi sử dụng Dung môi Toluene trong ngành công nghiệp.

Tổng hợp thông tin chi tiết về các loại bồn Composite - bồn FRP, bồn Composite chứa hóa chất, vật liệu CPS, PVC, PP 15/05/2020 894 lượt xem

HÓA CHẤT VIỆT QUANG là một trong những số ít các đơn vị tại Việt Nam có kinh nghiệm gần 20 năm sản xuất và cung cấp loại bồn Composite (bồn FRP). Thi công bọc phủ bồn Composite chứa hóa chất, bể PVC, bể PP các loại, bể chứa acid, bể dây truyền phosphate kẽm, bồn Composite xử lý nước thải, bể chứa nước sinh hoạt, các tank chứa acid, hình trụ, elip, thi công các bể siêu lớn.

Dung môi công nghiệp và các loại dung môi công nghiệp phổ biến trong cuộc sống 15/05/2020 777 lượt xem

Trong cuộc sống hằng ngày, chắc hẳn ai cũng đã từng tiếp xúc với các sản phẩm như: mỹ phẩm , dược phẩm, sơn, cồn hay các dung dịch tẩy rửa… Đó là những hóa chất công nghiệp được dùng với các tính năng và mục đích khác nhau. Tuy nhiên để có thể an toàn và yên tâm sử dụng các sản phẩm trên thì chúng ta cần phải hiểu được những thông tin cơ bản về tác dụng và các thành phần hóa học trong các sản phẩm đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin bổ ích về dung môi công nghiệp và tác dụng của một số loại hóa chất phổ biến trong cuộc sống.