Cùng với sự phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp nặng và nhẹ, thì dung môi tẩy rửa Acetone đóng vai trò không hề nhỏ trong việc góp phần phát triển ngành công nghiệp nước ta hiện nay. Với mục đích làm loãng và loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, keo dính trên bề mặt các sản phẩm với chất liệu như sắt thep, nhựa...đưa các chất bẩn đi vào môi trường
Với kinh nghiệm kinh doanh và hoạt động về lĩnh vực hóa chất gần 20 năm qua, Công ty TNHH Hóa chất Việt Quang chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những ưu điểm vượt trội và lý do vì sao mà Dung môi tẩy rửa Acetone lại được khách hàng tin dùng và ủng hộ như vậy.

1. Đặc tính vượt trội

-Với đặc tính hòa tan hoàn toàn trong nước các dung môi hydrocacbon mạch thẳng, mạch vòng và hầu hết các dung môi hữu cơ
-Cũng có thể hòa tan tan tốt nhiều dầu mỡ động vật và thực vật, hẩu hết các loại nhựa tổng hợp, nhựa tự nhiên và các chất tổng hợp.

2. Công dụng

- Chúng ta thấy nó xuất hiện trong các tiệm làm móng (nails), trong các chất tẩy keo siêu dính
-Tẩy rửa tạp chất trên bề mặt thùng phuy tái chế, hoặc lau băng kéo dính trên nhựa, pha loãng nhựa polyeste ( dùng tẩy rửa, làm sạch dụng cụ)
-Tẩy rửa keo epoxy ( keo dán ab gỗ), keo epoxy được biết đến với đặc tính bám dính tuyệt vời, khả năng chống lại tác động nhiệt rất cao, nhưng chúng ta có thể nhẹ nhàng phá tan liên kết đó chỉ bằng dung dịch tẩy rửa Acetone.

3. Hướng dẫn sử dụng

- Chúng ta có thể cho trực tiếp dung môi tẩy rửa Acetone lên bề mặt sản phẩm cần tẩy rửa trong vài phút, khi đó thì acetone sẽ tương tác với chất cặn bẩn kết dính trên bề mặt và giúp cho việc loại bỏ chất bẩn trở lên nhẹ nhàng. Sau đó chúng ta có thể làm sạch lại một lần nữa bằng nước, hoặc dùng giẻ lau để đưa nốt các chất bẩn còn xót lại.
- Còn đối với tẩy rửa keo epoxy 2 thành phần, chúng ta chỉ cần sử dụng 1 chiếc máy sấy làm ấm bề mặt gỗ, nhựa, hay kim loại. Sau đó, chúng ta dùng dung môi tẩy rửa Acetone đổ lên bề mặt đó trong vài phút, hóa chất sẽ tương tác với chất kết dính làm cho chúng cho trở lên mềm hơn, lỏng hơn. Để lấy được chất keo bẩn bỏ đi, bạn chỉ cần dùng vật nhọn hoặc dao cạo lớp keo đó đi nhanh nhất.
Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp hóa chất cho các đơn vị, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình. Cam kết 100% hàng nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Singapore, hàng đúng theo tiêu chuẩn nhà cung cấp ( MSDS, COA...). Và đảm bảo theo tiêu chí:
- Giá cả cạnh tranh
- Hàng luôn sẵn kho
- Vận chuyển, giao hàng tận nơi
- Tư vấn hỗ trợ kĩ thuật khi cần thiết...
Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng
Mrs. Dung: 0938 735 085