Zalo
Facebook
0936 092 785
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Tin hóa chất tẩy dầu mỡ
BIẾN TÍNH GỈ VÀ TẨY GỈ KHÁC NHAU NHƯ NÀO? 14/10/2023 497 lượt xem

Gỉ sắt, thép hay gỉ sét là hiện tượng phổ biến thường gặp ở các kết cấu, thiết bị sắt, trên các công trình xây dựng. Để loại bỏ hiện tượng gỉ không lan rộng, ảnh hưởng đến bề mặt , chúng ta thường nghe đến khái niệm tẩy gỉ. Vậy biến tính gỉ là gì? Biến tính gỉ có giống và khác gì với tẩy gì không? Qua bài viết này, hãy cùng Hoá Chất Việt Quang làm sáng tỏ vấn đề này.

Làm sạch lơ đánh bóng còn xót lại trên bề mặt kim loại bằng hoá chất 28/02/2023 1.375 lượt xem

Lơ đánh bóng là một sản phẩm tiện lợi, dễ dàng sử dụng, được dùng phổ biến trong đánh bóng kim loại. Vì thế nên việc tẩy sạch lượng lơ dính trên bề mặt kim loại hay thiết bị, máy móc cũng trở thành một vấn đề thực tiễn cân được giải quyết. Trong bài viết này, Việt Quang xin được gửi tới các bạn một số phương pháp làm sạch lơ đánh bóng trên bề mặt kim loại hữu dụng!

Chất tẩy dầu mỡ - Lựa chọn hóa chất tẩy dầu trong công nghiệp 07/11/2022 883 lượt xem

Cho dù bạn đang làm sạch thiết bị, nhà bếp hay dụng cụ xưởng, chất tẩy dầu mỡ sẽ giúp công việc dễ quản lý hơn nhiều và giúp bạn tránh sử dụng các hóa chất mạnh. Vậy, chất tẩy dầu mỡ là gì?.Dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn hóa chất sao cho phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao cần tẩy dầu? Các dòng tẩy dầu trên thị trường hiện nay 20/10/2022 782 lượt xem

Dầu mỡ bám trên bề mặt kim loại là một sản phẩm tất yếu được hình thành khi kim loại trải qua quá trình gia công cơ khí. Nó cũng là nguyên nhân khiến cho bề mặt kim loại không thể có các lớp phủ khác lên được : mạ, nhuộm, cromat hóa,..

Tại sao nên dùng thinner 110 trong tẩy cặn dầu mỡ cho chi tiết máy thay thế dung môi 28/09/2022 1.117 lượt xem

Hiện nay các dung môi hữu cơ được sử dụng trong công nghiệp rất đa dạng từ dung môi tẩy rửa đến dung môi pha loãng sơn, chất kết dính và thuốc diệt côn trùng. Mỗi dung môi hữu đều có ưu nhược điểm riêng nhưng thường so với các loại tẩy chuyên dụng thì các dung môi hữu cơ thường có khả năng tẩy dầu yếu hơn

Tẩy dầu và các phương pháp tẩy dầu 29/07/2022 1.441 lượt xem

Dầu mỡ là hỗn hợp của dầu gốc và phụ gia có công dụng bôi trơn các chi tiết máy, góp phần kéo dài thời gian sử dụng. Khi đó, sau 1 quá trình làm việc chúng ta muốn loại bỏ làm sạch các loại dầu mỡ bám trên thiết bị sản phẩm. Dầu mỡ trên bề mặt kim loại là chế phẩm hóa học từ nhiều thành phần.