Bạn đang tìm kiếm chất tẩy dầu sắt thép với sức mạnh vượt trội? Giá cả cạnh tranh? Vậy bạn đã tìm đến đúng nơi rồi, công ty hóa chất Việt Quang với hơn 15 năm uy tín xin trân trọng giới thiệu đến bạn các sản phẩm tẩy dầu sắt thép chán chạy nhất thời gian qua.

Tẩy dầu sắt thép là gì?

Hóa chất tẩy dầu sắt thép là loại hóa chất hiện được sử dụng phổ biến tại các khu sản xuất công nghiệp. Nó có tác dụng vệ sinh máy móc, thiết bị định kỳ sản xuất. Nếu đơn giản chỉ là sử dụng các loại hóa chất thông thường thì sẽ không thể nào tẩy sạch được những chất dích còn bám trên bề mặt hay thiết bị. Nhưng ngược lại, khi sử dụng hóa chất tẩy dầu mỡ giúp làm sạch nhanh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí dễ sử dụng không cần tháo rời các bộ phận nhưng vẫn dễ dàng làm sạch.
Công đoạn tẩy rửa dầu mỡ là công đoạn rất quan trọng vì vậy việc chọn được một sản phẩm chất tẩy dầu phù hợp là rất cần thiết.

Chất tẩy dầu sắt thép có những loại nào?

1. Chất tẩy dầu sắt thép gốc acid

Các chất axit rất hay được dùng để làm chất tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt kim loại. Tuy nhiên, nó cũng có thể hòa tan dầu và được ứng dụng để sản xuất chất tẩy rửa dầu mỡ. Khi sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ gốc axit để tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt kim loại, do axit rất dễ ăn mòn kim loại, người sử dụng cần tìm những chất ức chế ăn mòn phù hợp để pha chung với chất tẩy rửa dầu mỡ gốc axit này nhằm bảo vệ bề mặt kim loại. 

2. Chất tẩy dầu sắt thép gốc kiềm

Chất tẩy rửa dầu mỡ gốc kiềm có thể được dùng trực tiếp để tẩy sạch dầu mỡ cho máy móc, thiết bị trong nhà xưởng, hoặc được sử dụng kết hợp với các quy trình tẩy rửa dầu mỡ khác. Ví dụ như, sau khi tẩy rửa dầu mỡ bằng dung môi hữu cơ thì về cơ bản đa số các chi tiết đã được tẩy sạch nhưng đôi khi vẫn còn màng mỏng dung môi bám trên bề mặt kim loại. Để tẩy sạch lớp màng mỏng này, người ta thường dùng chất tẩy rửa dầu mỡ mang tính kiềm.
 

 
Khi sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ kiềm trên các chi tiết nhôm, có một điều bạn cần lưu ý là dung dịch kiềm sẽ xảy ra phản ứng hòa tan nhôm, hoặc làm cho bề mặt nhôm bị đen đi. Vì vậy, bạn cần thêm chất ức chế ăn mòn vào dung dịch tẩy rửa dầu mỡ gốc kiềm để đảm bảo không gây hư hại cho bề mặt chi tiết nhôm cần làm sạch.

3.Chất tẩy dầu sắt thép dung môi hữu cơ

Loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ này được chế tạo có thành phần dung môi hữu cơ phù hợp với kỹ thuật mạ tự động hóa cao. Trong trường hợp chi tiết cần được vệ sinh có kích thước bé, số lượng ít thì bạn có thể nhúng trực tiếp nó vào dung dịch tẩy rồi chùi rửa bằng bàn chải kim loại hoặc ngâm các chi tiết đó trong bể dung dịch hóa chất pha với nước.
 
Trong trường hợp bộ phận máy móc cần vệ sinh có kết cấu phức tạp thì nó có thể được làm sạch bằng hơi dung môi. Đây là phương pháp làm sạch hiện đại và thường được sử dụng trong các xí nghiệp mạ công nghiệp. Dung dịch dầu tẩy sẽ được làm nóng đến nhiệt độ sôi và bay hơi, ngưng tụ lên bề mặt chi tiết, khi rơi xuống nó cuốn theo dầu mỡ và tạp chất xuống bể giúp các bộ phận máy móc trở nên sạch sẽ.

Mua loại tẩy dầu sắt thép nào?

Hóa chất Việt Quang là công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm dầu mỡ chất lượng hàng đầu với hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển. Việc hiểu biết sâu rộng công việc của khách hàng giúp chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm phù hợp nhất với từng khách hàng.
 
Ngoài việc phát triển các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi còn đặc biệt tập trung vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi ưu tiên việc giải quyết vấn đề cho khách hàng hơn là bán hàng, tạo ra những giá trị và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng hơn là tập trung vào lợi nhuận. Dưới đây là một số sản phẩm tẩy dầu sắt thép được người tiêu dùng đánh giá cao nhất.  

Hóa chất tẩy dầu sắt thép CS-601

CS-601: là chế phẩm tẩy dầu mỡ mang tính acid vừa có tác dụng tẩy dầu vừa có tác dụng tẩy gỉ trên bề mặt sắt thép, thời gian tẩy dầu nhanh, ăn mòn kim loại thấp do có khả năng ức chế ăn mòn.

Hóa chất tẩy dầu sắt thép CS-600

CS-600: Là chế phẩm tẩy dầu dạng dung dịch, tan trong nước, có thời gian tẩy nhanh, hàm lượng tiêu hao ít. Có khả năng tẩy các loại dầu mỡ trên bề mặt kim loại, và nhựa, đặc biệt phù hợp với kim loại màu như nhôm, đồng, kẽm, inox.

Hóa chất tẩy dầu sắt thép MC-02

MC-02 là chế phẩm được điều chế từ nhiều chất hóa học khác nhau có tác dụng làm sạch dầu mỡ, bụi bẩn, nhũ hóa lớp dầu trên bề mặt kim loại sắt thép.

Tổng kết

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu như bạn còn những thắc mắc chưa được giải quyết, hãy liên hệ ngay đầu số Holine 0914 935 185 để có thể được tư vấn hỗ trợ. Một lần nữa xin được trân thành cảm ơn quý bạn đọc đã lắng nghe và theo dõi bài viết của chúng tôi!