Là một trong nhữn công ty sản xuất và cung ứng hóa chất hàng đầu tại Việt Nam, Hóa Chất Việt Quang ngày càng khẳng định tên tuổi thương hiệu trên thị trường ngành hóa chất khi tạo dựng niềm tin vững chắc cho nhiều thương hiệu đối tác khách hàng tại Việt Nam.

1. Khẳng định thương hiệu trên thị trường Hóa chất tại Việt Nam

Hơn 15 năm hoạt động về lĩnh vực hóa chất công nghiệp, Hóa chất Việt Quang mở rộng chi nhánh, hợp tác cùng hàng trăm đối tác khách hàng doanh nghiệp tại đây.

Với việc am hiểm đặc thù của các lĩnh vực liên quan, cùng với sự chuyên sâu về các sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất điện hóa,... hay những cơ sở hạ tầng,... Việt Quang đã nghiên cứu và phát triển các chế phẩm hóa chất nhằm cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, giúp các đơn vị đối tác doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.

Hóa chất Việt Quang hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực chính bao gồm ngành tiêu dùng, hóa chất đặc biệt và công nghệ kỹ thuật.

2. Là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn

Ngày nay, các ngành công nghiệp hoá chất và công nghiệp nhẹ có liên quan mật thiết đến với nhau, công nghiệp hoá chất hỗ trợ rất nhiều cho các ngành công nghiệp khác nhau đặc biệt là ngành kinh tế kỹ thuật. Việc sử dụng hóa chất trong các ngành công nghiệp, các khâu sản xuất, các xí nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp may, sản xuất lương thực thực phẩm đã dần quen thuộc đối với người dân Việt… 

Việt Quang cũng đang tập trung đẩy mạnh ngành hàng hóa chất tại Việt Nam. Cụ thể, ngành hàng hóa chất cung cấp nguyên liệu, và các nguyên liệu hóa chất đặc biệt cho các ngành công nghiệp khác như nhựa, cao su, sơn, xử lý nước thải, gia công kim loại sắt thép cơ khí,… Và Hóa Chất Việt Quang đã và đang đồng hành cùng nhiều đơn vị đối tác khách hàng lớn như: Tập đoàn Hòa Phát, Công Ty TNHH Cơ Khí Mạnh Quang, Thép Việt Ý, Xuân Hòa, Suncall, Sumimoto…

Việt Quang ngày càng đầu tư hơn về công nghệ máy móc hiện đại, tối ưu tiết kiệm các chi phí hoạt động, rút ngắn thời gian tiếp cận thị trường và đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí sản xuất, mức giá cạnh tranh hơn 100+ đối tác khách hàng doanh nghiệp đã được đạt những thành tựu, bước tiến rõ rệt trong kinh doanh khi liên kết cùng Hoá chất Việt Quang. 

Bằng sự am hiểu chuyên sâu, sự tận tâm, kinh doanh bẳng cả tâm huyết Việt Quang đã chinh phục trọn vẹn niềm tin khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua.

Đến nay, dù đã trải qua hơn chặng đường với nhiều sự thay đổi, Hoá chất Việt Quang vẫn giữ vững kim chỉ nam là người đồng hành đáng tin cậy của nhiều đối tác khách hàng và không ngừng thay đổi để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại những giá trị tuyệt vời các đơn vị doanh nghiệp Việt. 

Hoá Chất Việt Quang - Lấy Tri Thức Làm Nền Tảng Phát Triển.