Thời tiết nóng nực, các Khu vui chơi hồ bơi sắp chào đón một lượng khách hàng lớn, vì thế việc duy trì nguồn nước luôn trong xanh và an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại hồ bơi là một điều vô cùng quan trọng. Chính vì lý do đó việc lựa chọn các loại giá sản phẩm xử lý hồ bơi cũng là một điều quan trọng.

Vì nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, bài viết dưới đây sẽ cho mọi người hiểu rõ hơn về hóa chất xử lý hồ bơi - giá bán hiện tại.

Hóa chất xử lý hồ bơi là gì và có tác dụng ra sao, giá sản phẩm từng loại?

Hóa chất xử lý hồ bơi được coi là các loại hóa chất được sử dụng để duy trì các chỉ số (pH, nồng độ Clo dư, …) của nước hồ bơi ở mức chuẩn và giải quyết dứt điểm các vấn đề như nước bị nhiễm rêu tảo, nhiễm sắt, nước bị đục, bị xanh, giúp nước trở nên trong xanh và an toàn. Chúng được chia ra thành nhiều nhóm tùy theo chức năng cũng như mục đích sử dụng cụ thể. Nên xem Xử lý nước bằng Cloramin B dùng trong những trường hợp nào

 

Giá bán hoá chất xử lý hồ bơi bao nhiêu tác dụng ra sao

1: Nhóm khử trùng

Chủ yếu gồm các loại hóa chất như: TCCA 90, Chlorine Nippon 70, HCl 32% thường được sử dụng để tăng hàm lượng Clo tự do trong nước, không cho vi khuẩn và rêu tảo sinh sống. Khuyến cáo sử dụng liều lượng từ sản phẩm cụ thể như sau:


–  Đối với TCCA (Clo viên): 0.6g/1m3 nước

–  Đối với Chlorine bột: 5g/1m3 nước

–  Đối với HCl: Từ 1 – 4 lít/ 100m3 khối nước

Giá bán hoá chất hồ bơi với nhóm khử trùng

Giá bán:

 • TCCA 1 xô 5kg có giá giao động 350.000 đ - 400.000 đ
 • Chlorine bột 25kg/1 thùng giá giao giao động 2.000.000 đ - 2.500.000 đ
 • HCl giá giao động tùy số lượng mua nhiều hay ít

2: Nhóm trợ lắng

Nhóm này bao gồm PAC, phèn nhôm, phèn chua, đều là những hóa chất có gốc nhôm Al (Aluminium). Khi dùng sẽ trung hòa trong nước phản ứng tạo ra các kết tủa, lắng đọng các chất lơ lửng xuống đáy bể. Toàn bộ các kết tủa này sẽ được hút ra ngoài bằng các thiết bị vệ sinh bể bơi chuyên dụng như: ống mềm, bàn hút, sào nhôm, …

Liều lượng khuyến cáo nên sử dụng như sau:

 • 4g/m3 Nước có độ đục thấp từ 50 – 400mg/l
 • 6g/m3 Nước có độ đục trung bình từ 500 – 700 mg/l
 • 10g/m3 Nước có độ đục cao 800 – 1200mg/l

Hoá chất hồ bơi nhóm trợ lắng có công dụng ra sao

Giá bán:

 • PAC, Xuất xứ China  tác dụng lắng cặn, khối lượng 25kg/bao, giá giao động 450.000đ - 550.000đ.
 • Phèn chua cục lọc nước 10kg giá 100.000₫
Xem ngay sản phẩm hóa chất xử lý hô bơi TAI ĐÂY

3: Nhóm diệt rêu tảo

Nhóm này thì bao gồm chất đồng bột CuSO4 và đồng nước ở dạng dung dịch. Cả hai chất này đều có chứa gốc Cu2+ tác động trực tiếp đến quá trình quang hợp của rêu tảo, khiến cho chúng không thể sinh trưởng và phát triển trong môi trường trong nước.

Liều lượng khuyến nghị khi sử dụng lần lượt là:

 • Đối với đồng bột: 5gr – 8gr/100m3 nước
 • Đối với đồng nước: từ 330ml tới 1 lít/ 100m3 nước

Hoá chất hồ bơi nhóm diệt rêu tảo đồng sunfat

Giá bán:

Diệt rêu tảo (CuSO4) Dạng bột, khối lượng 25Kg, giao động 1.500.000đ - 2.000.000 đ

4: Nhóm điều chỉnh PH

Nhóm này thì để duy trì nồng độ pH trong nước ở mức chuẩn là 7.2 – 7.6 sẽ cần sử dụng một số loại hóa chất chuyên dụng có thể kế tới như soda ash (thường được gọi là pH +) và Sodium sulfate (pH -).

Liều lượng khuyến cáo nên sử dụng như sau:

 • Đối với soda ash: 1kg/100m3 nước, tăng pH lên 0.2
 • Đối với sodium sulfate: 1kg/100m3 giảm pH xuống 0.1

Hoá chất cân bằng độ PH

Giá bán:

 • Giá soda ash: 1kg có giá giao động 80.000đ -85.000đ
 • Giá sodium sulfate: Tùy số lượng mua nhiều hay ít

Kết luận

Trên đây là một số thông tin chia sẻ Giá bán hóa chất xử lý hồ bơi trên thị trường hiện nay. Nhưng nếu bạn muốn mua sản phẩm chất lượng giá thành vừa phải thì hãy đến với Hóa chất Việt Quang cung cấp sản phẩm hóa học xử lý hồ bơi chất lượng, giá tốt. Cho thị trường trong cả nước. 


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số Ms Minh: 0975 686 373 để được hỗ trợ kịp thời.


Một số thông tin hữu ích về “Hóa chất Việt Quang” nếu bạn chưa biết?

Công ty Hóa Chất Việt Quang chuyên cung cấp hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp mang tính chuyên nghiệp cao. Hơn 15 năm kinh doanh hóa chất trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã phát triển & phân phối nhiều sản phẩm hóa chất công nghiệp phục vụ trong các ngành sản xuất như: Sản xuất cơ khí, ô tô, xe máy, điện tử, in ấn, thức ăn chăn nuôi, sơn, xi mạ, xử lý môi trường...


Hóa chất được nhập khẩu và sản xuất từ các nước Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mục đích sử dụng.