Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu thủy lực giá rẻ. Liệu những sản phẩm như vậy có đảm bảo an toàn? Làm sao để mua được dầu thủy lực giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín và đem lại hiệu quả cao. Trong bài viết dưới đây Việt Quang bật mí cho bạn top loại dầu thủy lực giá rẻ, uy tín chất lượng được mọi người ưa chuộng hiện nay.  

Dầu thủy lực giá rẻ là gì?

Dầu thủy lực còn được biết đến với tên gọi khác là Nhớt 10, tiếng anh là Hydraulic oil. Là một chất lỏng có tác dụng truyền tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thống thuỷ lực, đồng thời dầu còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống lại lực ma sát, làm kín bề mặt các chi tiết, giúp giảm thiểu sự rò rỉ, loại bỏ cặn bẩn và “giải nhiệt” hệ thống.
 

Dầu thuỷ lực cần phải tương thích với vật liệu làm kín, vật liệu trong hệ thống, ngoài ra còn cần có khả năng chống cháy, chống tạo bọt, phân tách nước và khí dễ dàng, có độ nhớt ít thay đổi trong khoảng nhiệt độ rộng.
 
Dầu thủy lực là sản phẩm dành cho các hệ thống truyền lực bằng chất lỏng của các máy công nghiệp sử dụng hệ thống Piston Xylanh, máy ép, máy cáng, các xe chuyên dùng cho xây dựng, máy công trình như xe xúc, xe đào, máy cẩu, cần trục,.. Nhìn chung thì dầu thủy lực giá rẻ cũng chính là dầu thủy lực thông thường nhưng có giá thành thấp hơn. 

Xem thêm: 
Sơn Mạ Kẽm là gì? Những lưu ý khi sử dụng sơn mạ kẽm?

Tiêu chí chọn mua dầu thủy lực giá rẻ

Khi chọn mua dầu thủy lực giá rẻ, có hai yếu tố chính cần hiểu đó là: cấp độ nhớt và loại dầu thủy lực. Các thông số kỹ thuật này thường được xác định thông qua nhiệt độ hoạt động và áp suất vận hành của động cơ. Một số yếu tố khác cần được xem xét là: loại dầu cơ bản, chất lượng dầu nhờn và tính năng hoạt động. Mỗi loại sản phẩm dầu thủy lực giá rẻ đều có một thông số cấp độ nhớt khác nhau và có chức năng nhiệm vụ khác nhau.
Nếu bạn chọn mua dầu thủy lực giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chí trên thì vẫn đảm bảo được hiệu quả hoạt động của máy móc thiết bị.

Dầu thủy lực giá rẻ liệu có chất lượng?

Với hơn 15 năm kinh doanh trên thị trường với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm. Hóa chất Việt Quang đã cho ra đời các sản phẩm dầu thủy lực giá rẻ đáp ứng được đủ các tiêu chí về chất lượng. Nếu quý khách muốn mua dầu thủy lực giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, an toàn, chất lượng, có thể tham khảo 2 sản phẩm dưới đây của Việt Quang

1. Dầu thủy lực giá rẻ N32

 

Chế phẩm thủy lực N32 đóng vai trò như chất lỏng truyền lực cho các hệ thống thủy lực vận hàng êm đềm. Ngoài ra sản phẩm có tác dụng chống mài mòn, cực áp, chống ăn mòn và oxy hóa giúp tăng tuổi thọ động cơ, phù hợp sử dụng cho thiết bị máy móc làm việc ở môi trường nhiệt độ tương đối thấp.
Cách dùng dầu thủy lực giá rẻ N32
– Hàm  lượng: Dùng trực tiếp
– Phương pháp: Thay dầu cũ trong hệ thống
– Nhiệt độ, (0C): Thường
– Thời gian: 2 năm hoặc tùy thuộc khuyến cáo của nhà sản xuất thiết bị, máy móc

2. Dầu thủy lực giá rẻ N-46

Sản phẩm dầu thủy lực giá rẻ N-46 được pha chế từ nguồn dầu khoáng và phụ gia chọn lọc, dầu thích hợp cho các hệ thống tuần hoàn và bôi trơn thông thường. N-46 đảm bảo vận hành êm đềm hệ thống và quá trình truyền lực cho hệ thống được an toàn, kéo dài tuổi thọ động cơ. Ngoài ra còn có đặc tính chống oxy hóa, ngăn ngừa tạo cặn, gỉ sét, có khả năng tách nước, tách bọt, giúp quá trình truyền lực hiệu quả

Dầu thủy lực giá rẻ N-46 được khuyên dùng cho các hệ thống truyền động thủy lực tải trọng trung bình, dùng cho các hệ thống cần cẩu, xe ben, hệ thủy lực xe, các hệ thống tuần hoàn công nghiệp.

Cách dùng dầu thủy lực giá rẻ N-46
– Thay dầu thủy lực cũ: Cần làm loãng dầu trước khi xả bằng cách làm nóng thiết bị máy móc để quá trình loại bỏ dầu cũ được sạch hơn, triệt để hơn
– Xúc rửa vệ sinh: Sử dụng dầu tẩy rửa để loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn
– Đổ dầu mới: Đổ dầu thấp hơn định mức một chút, để ổn định 30 phút đến 1 giờ cho dầu giãn nở đến mức cần thiết thì vận hành hệ thống.

Xem thêm: 
 
Hy vọng rằng các thông tin trên đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về các loại dầu thủy lực giá rẻ để áp dụng hiệu quả trong vận hành, bảo vệ động cơ máy móc. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi tại để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng.
Liên hệ MS Ngọc:  0973 143 639 để được hỗ trợ kỹ thuật