Công ty hoá chất ở Hà Nội

Hoá Chất Việt Quang  hiện đang cung cấp hóa chất cho nhiều doanh nghiêp nhà máy sản xuất trong khu vực Hà Nội với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất, phục vụ trong các ngành công nghiệp. Công ty là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh hoá chất được khách hàng tin tưởng trong suốt những năm qua.
 

Những sản phẩm mà Hóa Chất Việt Quang cung cấp:

Hóa chất xử lý bề mặt kim loại
Hóa chất xi mạ (cro3, striper partI, II,...)
Hóa chất đánh bóng cơ học 
Hóa chất tiền xử lý sơn tĩnh điện (Quy trình phosphate, hóa chất quy trình cromate …)
Hóa chất nhuộm đen kim loại (BS100, BS101, BS105,...)
Hóa chất đánh bóng điện hóa inox ( T105,..)
Hóa chất đánh bóng kim loại ( ST600, ST503,...)
 
Hóa chất xử lý nước tuần hoàn (SPA200,...)
Hóa chất sơn, mực in ( Thinner pha sơn, Thinner pha mực in)
Hóa chất công nghiệp ( muối, na2b4o7, …)
Dung môi công nghiệp ( Toluen, Acetone, Butyl acetat, PEG, MEG,...)
Hóa chất môi trường (Pac 30%, 31%, Naoh, clorin, cloraminB,...)
Hóa chất thí nghiệm 
Hóa dầu (dầu dập vuốt, đầu thủy lực, dầu cắt gọt, ..)
 
Hoá chất Việt Quang là công ty hoá chất ở Hà Nội chuyên cung cấp hoá chất cho các đơn vị sản xuất và thương mại ở Hà Nội và trên toàn miền bắc( các khu công nghiệp như KCN Bắc Thăng Long, KCN Quang Châu, KCN Quế Võ Bắc Ninh,...)  với danh mục sản phẩm hoá chất đa dạng phục vụ được nhiều ngành công nghiệp sản xuất và thương mại, các loại hoá chất công nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài như Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ,…
 
Là công ty hoá chất ở Hà Nội phát triển trong suốt nhiều năm được khách hàng tin tưởng, đến với Hoá Chất Việt Quang, quý khách hàng sẽ được cam kết 5 TỐT: 
  • Hàng hóa chất lượng tốt
  • Cung cấp đủ số lượng và giá thành tốt
  • Nhân viên thân thiện, tư vấn tốt
  • Vận chuyển hàng hoá tận nơi, hỗ trợ khách hàng tốt
  • Dịch vụ hậu bán hàng tốt, luôn hướng đến sự hài lòng và lợi ích của khách hàng.
Tất cả những mặt hàng hóa chất Việt Quang cung cấp cho khách hàng đều cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường và tới tay khách hàng. Hàng hoá luôn có đầy đủ các giấy tờ như Hoá đơn, COA, TDS, MSDS và có khai hải quan nếu khách hàng yêu cầu.
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đặc biệt là đội ngũ kĩ thuật chuyên hoá, phòng kinh doanh được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng trên cả nước nước như trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Khoa Học Tự Nhiên – Đại học Quốc Gia Hà Nội Kinh Tế Quốc Dân cùng bộ phận giao hàng luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng và giúp đỡ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Và nếu khách hàng có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ số hotline 0967 647 994 để được hỗ trợ. 
 
Hoá chất Việt Quang – Lấy tri thức làm nền tảng phát triển.