Làm thế nào để mua được chất đánh bóng inox chất lượng tốt mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí là vấn đề của rất nhiều doanh nghiệp. Chọn mua chất đánh bóng inox giá rẻ liệu có thật sự tiết kiệm hay cứ mua hóa chất đắt tiền thì sẽ hiệu quả? Hãy làm sáng tỏ ở bài viết dưới đây bạn nhé!

Chất đánh bóng inox quan trọng như thế nào?

Hầu hết các chất liệu inox sau khi gia công thô đều cần phải thực hiện đánh bóng, đặc biệt là các loại inox chất lượng thấp. Sau khi bề mặt được đánh bóng có sự thay đổi từ xù xì, xỉ màu trở nên nhẵn mịn và sáng bóng.
 

Để mang lại tính thẩm mỹ cao, độ sáng mịn thì khâu đánh bóng kim loại vô cùng quan trọng. Chính vì lý do này, hóa chất Việt Quang đã nghiên cứu và cho ra đời chất đánh bóng inox nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đánh bóng inox hiệu quả. Giải quyết được cả 2 vấn đề chi phí và chất lượng.
Xem thêm: Potassium là gì? Công dụng của Potassium trong cuộc sống

Chọn mua chất đánh bóng inox thông minh?

Thông thường, nhiều người khi mua chất đánh bóng inox loại rẻ vì nghĩ rằng chúng sẽ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, có một sự thật mà ai cũng biết đó là chất lượng thành phẩm sau khi đánh bóng phụ thuộc rất nhiều vào hóa chất sử dụng.

Tuy nhiên, bỏ ra một mức chi phí rất lớn để mua về các hóa chất đánh bóng inox đắt tiền cũng không hẳn là giải pháp thông minh và hiệu quả. Việc lựa chọn chất đánh bóng inox phù hợp với đặc tính của từng chất liệu inox sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm được tạo ra. Góp phần tăng được tính hiệu quả trong quá trình lựa chọn và sử dụng hóa chất.

Dựa trên phản hồi của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 2 sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay:

1. Phụ gia bóng điện hóa T100, T100A, T100B

Chất đánh bóng inox này là một hỗn hợp acid, có độ điện ly cao, khả năng tẩy hóa bề mặt tốt, bóng sáng inox, dòng điện dùng thấp, thời gian ngắn, hiệu quả kinh tế cao dùng để châm thêm vào bể điện hóa.

Được sản xuất riêng bởi Việt Quang với tiêu chí lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của doanh nghiệp, T 100/A/B là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Việt Quang bởi chất lượng vượt trội so với chi phí bỏ ra. Ưu điểm của phụ gia đánh bóng inox T100(A,B) là:

- Tạo được bề mặt sáng bóng, đều, ổn định.

- Dung dịch ổn định, dễ quản lý.

- Thời gian điện hóa ngắn, dòng điện tiêu hao thấp.

- Hiệu quả kinh tế cao, dễ sử dụng

2.Hóa chất đánh bóng điện hóa inox T105 

Cũng giống với T100 hay T100A/B, nhưng T105 có thêm một đặc điểm khác là ít cặn bùn.

Sau khi sử dụng sản phẩm, Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt nhờ hiệu quả đánh sáng bóng từ hóa chất đánh bóng inox của chúng tôi. Bên cạnh đó, thành phần hóa chế tạo theo tiêu chuẩn kiểm định thế giới, đảm bảo an toàn cho bề mặt vật dụng bằng inox, kim loại của bạn. Sạch bóng mà không lo bị tổn hại.

Đến với hóa chất Việt Quang, khách hàng sẽ nhận được báo giá rẻ nhất cho tất cả các loại hóa chất mà công ty cung ứng. Để có được thông tin khách quan, quý khách hàng có thể tham khảo qua báo giá và feedback của một số cửa hàng lớn khác trên thị trường để so sánh. Chúng tôi tin tưởng mức giá so với chất lượng sản phẩm của mình sẽ khiến khách hàng không phải băn khoăn.
 

Hơn nữa, mỗi sản phẩm chất đánh bóng inox của chúng tôi đều được nghiên cứu kĩ càng và đã trải qua quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt trong nhà máy cũng như sự cạnh tranh khốc liệt ngoài thị trường. Trải qua nhiều năm tồn tại được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn. Chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm đến bạn với mong muốn giúp cho bạn có được trải nghiệm tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng hóa chất đánh bóng inox, nếu có phát sinh sự cố hay cần biết thêm thông tin, hướng dẫn, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.
Sự hài lòng của khách hàng là động lực và mục tiêu hoạt động của công ty chúng tôi.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách bất cứ khi nào.

Liên hệ MS Vân:  0914 935 185 để được hỗ trợ kỹ thuật