Zalo
Facebook
0902 625 629
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Tin tức sản phẩm
Điện hóa inox là gì? Các lỗi thường gặp trong quá trình điện hóa inox và cách xử lý 28/07/2022 595 lượt xem

Inox hay còn được gọi là thép không gỉ, là 1 hợp kim của sắt và crom, trong đó crom chiếm ít nhất 10.5%. Đúng như tên gọi của nó” Thép không gỉ” tuy là hợp kim của sắt nhưng inox có khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa cao vì vậy inox được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất và đời sống.

ĐÁNH BÓNG RUNG 3D 14/07/2022 471 lượt xem

Hiện nay, ngành công nghiệp đánh bóng kim loại ngày càng phát triển vì nhu cầu đánh bóng kim loại ngày càng nâng cao. Những sản phẩm đạt độ bóng cao sẽ mang đến chất lượng và tính thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn. Những phương pháp đánh bóng kim loại thường sử dụng là: đánh bóng cơ học, đánh bóng hoá học, đánh bóng điện hoá và đánh bóng hoá lý. Với ưu điểm như giá thành hợp lý, độ bóng kim loại cao, phương pháp đánh bóng hoá lý được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp gia công những chi tiết nhỏ: ốc vít, lò xo,… Đánh bóng hoá lý hay còn gọi là đánh bóng rung 3D là phương pháp sử dụng các loại máy rung, quay kết hợp với các hạt ma sát: bi sắt, bi inox, đá ceramic…, và hóa chất tẩy rửa.

Lịch sử phát triển ngành điện hoá 29/06/2022 733 lượt xem

Điện hóa là tên gọi một lĩnh vực trong hóa học nghiên cứu về mối liên hệ giữa các quá trình hóa học và dòng điện. Một phản ứng hóa học xảy ra khi có dòng điện chạy qua, hay qua phản ứng hóa học có một hiệu điện thế, đây là những quá trình điện hóa. Trong các quá trình này luôn tồn tại đồng thời hai hiện tượng: oxy hóa và oxy hóa khử.

Top 7+ hóa chất độc hại nhất thế giới có thể bạn chưa biết 29/06/2022 693 lượt xem

Hóa chất được sử dụng rất nhiều trong đời sống sinh hoạt và sản xuất công nghiệp. Về cơ bản thì đa số hóa chất an toàn nếu bạn sử dụng với hàm lượng vừa đủ. Tuy nhiên

Những lưu ý khi lựa chọn hoá chất tẩy sơn 29/06/2022 504 lượt xem

Khi bề mặt sản phẩm sơn bị lỗi do không đảm bảo được yêu cầu về độ sơn hoặc màu sơn không tương thích, cần xử lý, khắc phục sơn lại. Bạn đang phân vân không biết dùng cách nào để tẩy sạch bề mặt sơn đó một cách nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm.

Hóa chất là gì? Những tính năng và ứng dụng của hóa chất 28/06/2022 622 lượt xem

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò to lớn của hóa chất trong sinh hoạt hằng ngày. Nhưng bạn có biết hóa chất là gì, ứng dụng, vai trò của hóa chất trong công nghiệp, đời sống