Zalo
Facebook
0902625629
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Tin tức sản phẩm
CƠ CHẾ TẨY SƠN (MECHANISMS OF PAINT REMOVER ) 04/04/2022 230 lượt xem

Chất tẩy sơn hay chất bóc sơn là hóa chất được dùng để loại bỏ lớp sơn cũ trên bề mặt vật liệu. Chúng không phải là một loại hóa chất duy nhất mà là sự trộn lẫn của nhiều chất khác nhau, bao gồm dung môi hữu cơ và các phụ gia khác. Dung môi chủ yếu là este, acetone, benzyl alcohol, ….

Nguyên vật liệu và hóa chất sử dụng trong ngành sản xuất giày da 28/03/2022 521 lượt xem

Giày dép không đơn thuần là phụ kiện thời trang, mà chúng còn giúp bảo vệ đôi chân trước nguy cơ chấn thương trong những hoạt động thường ngày. Một đôi giày vừa chân, chất liệu tốt sẽ đưa bạn đi cả thế giới. Ngành sản xuất giày da ngày càng phát triển để đáp ứng được nhu cầu trên của thị trường. Kinh doanh và sản xuất giày dép cũng đang trở thành 1 trong những nghành công nghiệp lớn được chú trọng. Bạn đang tìm hiểu ngành nghề sản xuất này để đầu tư. Bạn muốn biết những nguyên vật liệu và hóa chất được sử dụng trong quá trình sản xuất giày dép? Mua hóa chất ngành giày da ở đâu uy tín? Hôm nay Hóa Chất Việt Quang sẽ giới thiệu và trả lời các câu hỏi trên qua bài viết này.

9 ỨNG DỤNG QUAN TRỌNG CỦA CỒN IPA TRONG CÔNG NGHIỆP 26/03/2022 215 lượt xem

Cồn IPA (viết tắt của Isopropyl Alcohol) có công thức hóa học là C3H8O, là chất hóa học không màu, dễ cháy, có mùi nồng đặc trưng của rượu. Ngoài ra hóa chất này còn có độ bay hơi cao và có khả năng tan vô hạn trong nước, đặc biệt là có thể hòa tan các dung môi hữu cơ nên hiện nay cồn IPA được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp. Trong bài viết này các bạn hãy cùng Việt Quang điểm lại 8 ứng dụng quan trọng của hóa chất này nhé.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CỒN CÔNG NGHIỆP? 26/03/2022 312 lượt xem

Hiện nay cồn được dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp và thực phẩm. Cồn có rất nhiều loại và được phân loại tùy theo mục đích sử dụng như: cồn công nghiệp, cồn thực phẩm, cồn y tế … Trong bài viết này chúng ta hãy cùng Việt Quang tìm hiểu về cồn công nghiệp nhé.

Các loại hóa chất hồ bơi phổ biến và cách sử dụng hiệu quả, an toàn 09/10/2021 711 lượt xem

Hồ bơi hay có cát, rong rêu, nhiều vi sinh vật gây hại đến sức khỏe con người. Làm sao để khắc phục những yếu tố đó. Hãy cùng Việt Quang trả lời những câu hỏi đó qua bài viết dưới đây nhé.

Chất nhũ hóa là gì? Công dụng trong ngành thực phẩm 07/10/2021 1.519 lượt xem

Chất nhũ hóa là gì? Công dụng như thế nào trong ngành thực phẩm? Hãy cùng Việt Quang tìm hiều trong bài viết dưới đây nhé.