Zalo
Facebook
0975686371
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Tin tức sản phẩm
Tổng quan về đánh bóng da 08/12/2022 455 lượt xem

Đã từ lâu, chất liệu da và các sản phẩm bằng da trở thành một sản phẩm quen thuộc, hữu ích trong cuộc sống của mỗi người. Sau một thời gian sử dụng nhất định, những sản phẩm này có thể trở nên sờn da, nấm mốc, … do tác động của các yếu tố môi trường. Những hư hại đó có thể được hạn chế tối đa nếu được vệ sinh, đánh bóng thường xuyên. Trong bài viết này, Việt Quang xin giới thiệu tới các bạn một số thông tin về đánh bóng da, cùng Việt Quang tìm hiểu bạn nhé!

Liệu Tết có thảnh thơi... 07/12/2022 358 lượt xem

Khoảng thời gian những ngày cuối năm thường là một dịp tốt để chúng ta bày tỏ sự yêu thương đối với những người thân yêu bên cạnh mình. Một món quà phù hợp sẽ thể hiện tấm lòng, sự yêu thương, lời chúc,... của người tặng đối với người nhận. Những món quà tết được chọn lựa kỹ càng, không chỉ chứa đựng giá trị vật chất mà còn đem lại giá trị tinh thần to lớn. Hiểu được điều đó, Việt Quang cho ra mắt bộ sản phẩm quà tết 2023 mang tên “ Tết Thảnh Thơi”. Với bộ sản phẩm này, Việt Quang mong muốn nó sẽ trở thành một người trợ thủ đắc lực giúp công việc dọn dẹp ngày tết của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tổng quan về dập vuốt sâu kim loại 07/12/2022 774 lượt xem

Tạo hình kim loại bằng phương pháp dập vuốt là một phương pháp đơn giản, tiết kiệm chi phí và rất phổ biến trong sản xuất thực tế. Vậy, dập vuốt sâu là gì? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này cùng Hoá chất Việt Quang bạn nhé!

Dùng phương pháp phun muối để kiểm tra khả năng bảo vệ các chi tiết kim loại 06/12/2022 667 lượt xem

Ngày nay, kim loại và các đồ dùng bằng kim loại ngày càng được sử dụng phổ biến. Nhưng một vấn đề mà đa số các kim loại mắc phải là bị oxy hoá, dẫn đến tình trạng bị gỉ. Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều biện pháp bảo vệ ra đời: dùng dầu chống gỉ, sơn tĩnh điện,...Khả năng bảo vệ của các biện pháp này có thể được kiểm chứng bằng phương pháp phun muối. Các bạn cùng Hoá chất Việt Quang đi tìm hiểu về phương pháp này nhé!

Phân biệt dầu cắt gọt kim loại pha nước và không pha nước 25/11/2022 384 lượt xem

Gia công cơ học là một lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế hiện tại. Từ những sản phẩm thường ngày như nồi, chảo, quạt điện hay đến những máy móc hiện đại đều là sản phẩm của gia công cơ. Trong quá trình gia công cơ, sự ma sát giữa thiết bị và phôi là điều không tránh khỏi. Để hạn chế sự ma sát này, chúng ta thường sử dụng dầu cắt gọt kim loại cho các quá trình gia công cơ

Các phương pháp đánh bóng da tại nhà 24/11/2022 409 lượt xem

Đã từ lâu, da và các đồ vật từ da trở thành một vật dụng thiết yếu trong cuộc cuộc sống hằng ngày cũng như gia đình. Các đồ vật làm từ da rất đa dạng như: ghế sopha, nội thất ô tô, túi xách, ví cầm tay, giày dép,...Sau thời gian sử dụng, các vật dụng này có thể trở nên bong tróc, ẩm mốc, mất đi độ sáng bóng, dáng vẻ ban đầu.