Zalo
Facebook
0975686371
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Tin tức sản phẩm
Có nên sử dụng đánh bóng rung trước khi mạ không? 30/05/2023 65 lượt xem

Đánh bóng rung là một phương pháp phổ biến, được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau: cơ khí, sơn, mạ, xử lý bề mặt kim loại,.. để hoàn thiện bề mặt sản phẩm hay là một công đoạn trong những quá trình khác, điển hình là mạ điện. Đánh bóng trước khi đưa sản phẩm vào mạ sẽ đảm bảo bề mặt kim loại được xử lý bề mặt kỹ càng, sạch dầu, sạch gỉ, loại bỏ bavia, không lồi lõm,...là điều kiện thuận lợi để tạo lên một lớp mạ đẹp. Cùng Hoá chất Việt Quang đi tìm hiểu vai trò của đánh bóng rung đối với quá trình mạ, bạn nhé!

Những lưu ý khi sử dụng dung môi hữu cơ trong mùa hè 24/05/2023 61 lượt xem

Dung môi hữu cơ là những hợp chất hóa học có cấu trúc phân tử luôn bao gồm ít nhất 1 phân tử Cacbon và một phân tử Hiđro, những chất này thường được sử dụng để hòa tan hoặc chiết xuất.

Các loại máy đánh bóng hóa lý, tiêu chí lựa chọn máy đánh bóng và hoá chất phù hợp 10/05/2023 141 lượt xem

Hiện nay đánh bóng là một trong những phương pháp phổ biến, tiết kiệm chi phí, được ứng dụng nhiều để xử lý hoàn thiện bề mặt kim loại. Vậy có những loại máy đánh bóng nào? Dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn máy đánh bóng cũng như hoá chất phù hợp? Hãy cùng Hoá chất Việt Quang tìm hiểu bạn nhé!

Đánh bóng rung là gì? Các yếu tố ảnh hưởng tới đánh bóng rung 09/05/2023 122 lượt xem

Hiện nay đánh bóng là một trong những phương pháp phổ biến, tiết kiệm chi phí, được ứng dụng nhiều để xử lý hoàn thiện bề mặt kim loại. Vậy đánh bóng là gì? Có các yếu tố nào ảnh hưởng đến đánh bóng? Hãy cùng Hoá chất Việt Quang tìm hiểu bạn nhé!

Ảnh hưởng của phương pháp đánh bóng đến khả năng đánh bóng sắt - thép 08/05/2023 161 lượt xem

Sắt thép là một nguyên liệu phổ biến được sử dụng để chế tạo hầu hết các vật dụng trong gia đình cũng như trong sản xuất công nghiệp. Ngày nay, kỹ thuật hoàn thiện sản phẩm không chỉ đòi hỏi tính bền bỉ, công năng sử dụng tốt mà còn phải có tính thẩm mỹ cao. Để xử lý tốt bề mặt sắt thép sau gia công, phương pháp được sử dụng phổ biến là phương pháp đánh bóng sắt thép. Hiện nay có rất nhiều phương pháp đánh bóng sắt thép, nhưng trong phạm vi bài viết này, Hoá Chất Việt Quang xin được giới thiệu về phương pháp đánh bóng hóa lý, bao gồm : đánh bóng quay và đánh bóng rung.

Top 05 dung môi phổ biến nhất thế giới 26/04/2023 142 lượt xem

Dung môi là một hợp chất hoá học ở dạng lỏng, rắn hoặc khí có thể hòa tan một chất khác để tạo thành một dung dịch trong một thể tích dung môi nhất định, ở điều kiện nhiệt độ nhất định..