Zalo
Facebook
0975686371
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Tin dung môi
ỨNG DỤNG CỦA XĂNG THƠM TRONG CÔNG NGHIỆP 20/05/2022 1.526 lượt xem

Xăng thơm còn được gọi xăng Nhật hoặc dầu chuối công nghiệp với thành phần chính là Butyl Acetate, Nó là hóa chất được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp và đời sống. Vậy xăng thơm là gì? Ứng dụng nó như thế nào?. Chúng ta hãy cùng Hóa Chất Việt Quang tìm hiểu qua bài viết sau nhé

Nguyên vật liệu và hóa chất sử dụng trong ngành sản xuất giày da 28/03/2022 5.957 lượt xem

Giày dép không đơn thuần là phụ kiện thời trang, mà chúng còn giúp bảo vệ đôi chân trước nguy cơ chấn thương trong những hoạt động thường ngày. Một đôi giày vừa chân, chất liệu tốt sẽ đưa bạn đi cả thế giới. Ngành sản xuất giày da ngày càng phát triển để đáp ứng được nhu cầu trên của thị trường. Kinh doanh và sản xuất giày dép cũng đang trở thành 1 trong những nghành công nghiệp lớn được chú trọng. Bạn đang tìm hiểu ngành nghề sản xuất này để đầu tư. Bạn muốn biết những nguyên vật liệu và hóa chất được sử dụng trong quá trình sản xuất giày dép? Mua hóa chất ngành giày da ở đâu uy tín? Hôm nay Hóa Chất Việt Quang sẽ giới thiệu và trả lời các câu hỏi trên qua bài viết này.

9 ỨNG DỤNG QUAN TRỌNG CỦA CỒN IPA TRONG CÔNG NGHIỆP 26/03/2022 1.184 lượt xem

Cồn IPA (viết tắt của Isopropyl Alcohol) có công thức hóa học là C3H8O, là chất hóa học không màu, dễ cháy, có mùi nồng đặc trưng của rượu. Ngoài ra hóa chất này còn có độ bay hơi cao và có khả năng tan vô hạn trong nước, đặc biệt là có thể hòa tan các dung môi hữu cơ nên hiện nay cồn IPA được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp. Trong bài viết này các bạn hãy cùng Việt Quang điểm lại 8 ứng dụng quan trọng của hóa chất này nhé.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CỒN CÔNG NGHIỆP? 26/03/2022 6.549 lượt xem

Hiện nay cồn được dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp và thực phẩm. Cồn có rất nhiều loại và được phân loại tùy theo mục đích sử dụng như: cồn công nghiệp, cồn thực phẩm, cồn y tế … Trong bài viết này chúng ta hãy cùng Việt Quang tìm hiểu về cồn công nghiệp nhé.

DUNG MÔI LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý VỀ DUNG MÔI? 05/05/2021 12.053 lượt xem

Dung môi là gì? Bạn có biết về tính chất, sự phân loại dung môi và một số dung môi thường gặp trong công nghiệp cũng như ứng dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày không?

Top 9 loại dung môi hóa nhựa công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay 28/04/2021 3.491 lượt xem

Hiện nay có rất nhiều loại dung môi hóa nhựa được dùng trong công nghiệp đều có đặc điểm, tính chất cũng như ứng dụng khác nhau.