Zalo
Facebook
0975686371
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Tin dung môi
Dầu ông già là gì? Những điều cần biết về Dầu ông già - Cyclohexanone (C6H10O)? 15/10/2022 483 lượt xem

Dung môi được dùng đến nhiều nhất trong ngành sản xuất nhựa, đó chính là là Dầu ông già Cyclohexanone. Nó dùng để sản xuất Nynol 6,6 và Nylon 6. Vậy Dầu ông già là gì? Sản xuất như thế nào? ứng dụng ra sao?.

Những điều cần biết về Dung môi Ethylene Glycol? 14/10/2022 484 lượt xem

Ethylene Glycol là một hợp chất hữu cơ tồn tại dưới dạng dung dịch không màu, không mùi, và có hương vị ngọt ngào, ngoài ra nó còn có thể tồn tại dưới dạng hơi trong không khí.

Isopropyl Alcohol tại sao lại là dung môi tẩy rửa điện tử phổ biến nhất 16/06/2022 733 lượt xem

Trong các dây chuyền sản xuất điện tử, chúng ta có thể tìm thấy nhiều loại hóa chất được sử dụng trong suốt quá trình lắp ráp và sửa chữa. Một trong những được sử dụng phổ biến trong quá trình này đó là dung môi isopropyl alcohol. Nó được sử dụng phổ biến để làm sạch và là thành phần chính của chất trợ dung.

ỨNG DỤNG CỦA XĂNG THƠM TRONG CÔNG NGHIỆP 20/05/2022 1.281 lượt xem

Xăng thơm còn được gọi xăng Nhật hoặc dầu chuối công nghiệp với thành phần chính là Butyl Acetate, Nó là hóa chất được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp và đời sống. Vậy xăng thơm là gì? Ứng dụng nó như thế nào?. Chúng ta hãy cùng Hóa Chất Việt Quang tìm hiểu qua bài viết sau nhé

Nguyên vật liệu và hóa chất sử dụng trong ngành sản xuất giày da 28/03/2022 4.664 lượt xem

Giày dép không đơn thuần là phụ kiện thời trang, mà chúng còn giúp bảo vệ đôi chân trước nguy cơ chấn thương trong những hoạt động thường ngày. Một đôi giày vừa chân, chất liệu tốt sẽ đưa bạn đi cả thế giới. Ngành sản xuất giày da ngày càng phát triển để đáp ứng được nhu cầu trên của thị trường. Kinh doanh và sản xuất giày dép cũng đang trở thành 1 trong những nghành công nghiệp lớn được chú trọng. Bạn đang tìm hiểu ngành nghề sản xuất này để đầu tư. Bạn muốn biết những nguyên vật liệu và hóa chất được sử dụng trong quá trình sản xuất giày dép? Mua hóa chất ngành giày da ở đâu uy tín? Hôm nay Hóa Chất Việt Quang sẽ giới thiệu và trả lời các câu hỏi trên qua bài viết này.

9 ỨNG DỤNG QUAN TRỌNG CỦA CỒN IPA TRONG CÔNG NGHIỆP 26/03/2022 1.040 lượt xem

Cồn IPA (viết tắt của Isopropyl Alcohol) có công thức hóa học là C3H8O, là chất hóa học không màu, dễ cháy, có mùi nồng đặc trưng của rượu. Ngoài ra hóa chất này còn có độ bay hơi cao và có khả năng tan vô hạn trong nước, đặc biệt là có thể hòa tan các dung môi hữu cơ nên hiện nay cồn IPA được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp. Trong bài viết này các bạn hãy cùng Việt Quang điểm lại 8 ứng dụng quan trọng của hóa chất này nhé.