Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành đang có tốc độ tăng trưởng rất cao trong những năm gần đây đặc biệt đó là về kinh tế. Đây cũng nơi thu hút rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài, những doanh nghiệp hoạt động ở nhiều khu công nghiệp trên đại bàn như: KCN Yên Phong, Tiên Sơn, Đại Đồng, Thuận Thành,...với các ngành hàng công nghệ, hàng tiêu dùng, may mặc, cơ khí, gia công,.. đều có hết.
Chính vì mối lo đó mà các chủ doanh nghiệp đang đâu đàu vì đi tìm những sản phẩm, những cửa hàng công ty hóa chất ở Bắc Ninh uy tín, chất lượng và ứng dụng thực tế đối với ngành sản phẩm mà mình đang kinh doanh. 
Để giải quyết bài toán khó đó, hãy cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chúng tôi - công ty hóa chất Việt Quang chuyên sản xuất và phân phối hóa chất toàn quốc sẽ làm những băn khoăn, lo ngại kia được yên tâm hơn.

Công ty hóa chất ở Bắc Ninh

Công ty hóa chất ở Thuận Thành - Bắc Ninh là một trong những nhà máy - kho chứa hóa chất của Việt Quang. Được biết đến Thuận Thành - Bắc Ninh là một trong những khu công nghiệp phát triển với vị trí địa lý thuận lợi, nằm gần thủ đô Hà Nội, liền kề với các đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, có thể dễ dàng tiếp cận các tỉnh, thành phố thuộc trung tâm kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đó chính là một lợi thế lớn với các nhà đầu tư vào khu công nghiệp, không giảm chi phí vận chuyển hàng hóa mà còn thu hút được nguồn lao động lớn từ các tỉnh, thành phố lân cận. Chính vì vậy, việc mở thêm chi nhánh hóa chất Việt Quang tại công ty hóa chất ở Thuận Thành - Bắc Ninh sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp bớt lo ngại và yên tâm hơn về vấn đề hóa chất mua ở đâu một cách nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo chất lượng và có thể ứng dụng phù hợp với ngành hàng mình kinh doanh. 
Để đảm sự uy tín chất lượng ưu tiên hàng đầu thì các loại hóa chất trước khi được nhập vào kho nhà máy ở Thuận Thành - Bắc Ninh thì đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng an toàn theo quy định của nhà nước đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo quá trình phân phối sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay khách hàng.
Cùng với sự đa dạng về các loại hóa chất cũng như mẫu mã, nhãn hàng khác nhau vì vậy Quý Khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về sản phẩm phù hợp với ngành hàng mình đang kinh doanh cũng như chất lượng.
            
 

Các loại hóa chất mà Việt Quang phân phối

Tùy theo lĩnh vực kinh doanh đang diễn ra phổ biến tại các KCN Bắc Ninh, hóa chất Việt Quang phân chia theo từng loại như:

Lợi ích khi lựa chọn công ty hóa chất ở Bắc Ninh

- Công ty hóa chất ở Thuận Thành - Bắc Ninh là nhà máy - kho hóa chất Việt Quang, nơi cung cấp đủ hóa chất cho mọi doanh nghiệp 
- Nơi tập trung đông các khu công nghiệp lớn nhất tại miền Bắc điều đó giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn hay là giao hàng - vận chuyển hóa chất để ứng dụng vào sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh nhất
- Các sản phẩm hóa chất hay dụng cụ thí nghiệm được sản xuất và nhập khẩu từ các nước Anh, Đức, Malaysia, Indonesia đảm bảo uy tín, chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà khách hàng mong muốn
- Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.
- Hệ thống chuyên viên chuyên nghiệp với kiến thức sâu và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
- Nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa rõ ràng, hàng chính hãng 100% và bảo hành theo nhà sản xuất đúng tiêu chuẩn.
- Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao nhận hàng.
- Thủ tục thanh toán đơn giản, tiết kiệm thời gian công sức cho hệ thống khách hàng

Xem thêm: Công ty hóa chất tại Hà Nội uy tín, chất lượng
Nếu bạn đa
ng có nhu cầu mua các loại hóa chất nói chung, hóa chất công nghiệp hay các loại sản phẩm khác tại kho - nhà máy công ty hóa chất ở Thuận Thành - Bắc Ninh hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách thức sau: