Zalo
Facebook
0967 647 994
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Tin xử lý nước tuần hoàn
Các phương pháp vệ sinh đường ống công nghiệp cho hệ thống tháp giải nhiệt và lò hơi công nghiệp 21/07/2020 7.354 lượt xem

Vấn đề vệ sinh đường ống công nghiệp trong hệ thống nước làm mát (cooling tower) và lò hơi công nghiệp (boiler) cần được đặc biệt quan tâm trong sản xuất. Nguyên nhân do những cáu cặn, rong rêu, vi sinh vật,… xuất hiện trong đường ống làm cản trở khả năng truyền nhiệt, ăn mòn đường ống, lãng phí năng lượng, tăng chi phí sản xuất. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về nguyên nhân và biện pháp vệ sinh đường ống công nghiệp.

CÁC LOẠI HÓA CHẤT TẨY RỬA CÁU CẶN ĐƯỜNG ỐNG 17/07/2020 2.103 lượt xem

Hoá chất tẩy rửa cáu cặn đường ống sẽ loại bỏ cặn lắng trong hệ thống, kéo dài hoạt động của hệ thống nước tuần hoàn, giảm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, góp phần nâng cao năng suất của cả hệ thống.

NƯỚC LÀM MÁT Ô TÔ LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA NƯỚC LÀM MÁT Ô TÔ 15/07/2020 1.515 lượt xem

Nước làm mát ô tô được hiểu với đúng tên của nó là làm mát động cơ ô tô, giải nhiệt cho động cơ xe, giúp xe vận hành êm ái. Đây cũng được xem là cầu nối trung chuyển nhiệt từ thân động cơ ra két làm mát.

Phương pháp xử lý cáu cặn lò hơi 15/07/2020 1.399 lượt xem

Hóa chất Việt Quang với gần 20 năm trong ngành cung cấp và sản xuất hóa chất,hóa chất tẩy cáu cặn, ức chế cáu cặn trong thiết bị lò hơi. Cáu cặn lò hơi gây ra nhiều ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, lãng phí năng lượng, mất an toàn ... do đó các công ty xí nghiệp sản xuất cần phải quan tâm xử lý cáu cặn định kỳ để đảm bảo sản xuất. Sau đây cùng tìm hiểu nguyên nhân và biện pháp xử lý cáu cặn trong nồi hơi.

Cáu cặn lò hơi là gì? Cách xử lý cáu cặn lò hơi và quy trình xử lý cáu cặn chi tiết nhất 30/06/2020 1.838 lượt xem

Trong công nghiệp, lò hơi được sử dụng trong một thời gian dài sẽ dẫn đến bị lắng cặn hay còn gọi là CÁU CẶN LÒ HƠI. Điều này làm hiệu quả dẫn nhiệt và hiệu quả công việc kém đi. Vậy để xử lý triệt để cáu cặn này. Các bạn cần tham khảo bài viết này.