Zalo
Facebook
0967647994
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

ĐÁNH BÓNG RUNG LÀ GÌ? HÓA CHẤT SỬ DỤNG CHO ĐÁNH BÓNG RUNG 19/08/2022 656 lượt xem

Kim loại là vật liệu quan trọng trong tất cả các lĩnh vực phát triển của xã hội. Kim loại dùng để chế tạo ra các máy móc thiết bị, cốt lõi của các công trình xây dựng hay những sản phẩm mang tính công nghệ, nghệ thuật.

Những điều cần biết về hóa chất tẩy dầu siêu âm 17/08/2022 443 lượt xem

Trong các ngành công nghiệp và đời sống hiện nay, rất nhiều các thiết bị sản xuất và sản phẩm bị bám cặn, bụi bẩn, dầu mỡ cần được làm sạch. Với cách làm sạch thông thường thì phải cần rất nhiều thời gian và hiệu quả làm sạch không được cao. Vì vậy người ta thường dùng hoá chất tẩy dầu siêu âm kết hợp với thiết bị tẩy dầu siêu âm để làm sạch nhanh và hiệu quả.

ĐÁNH BÓNG BẰNG CHÀ ĐIỆN HÓA: NHƯ MỘT PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ BỀ MẶT THÉP KHÔNG GỈ (INOX) 09/08/2022 588 lượt xem

Làm sạch mối hàn điện hóa là một quá trình mà các tạp chất sau khi hàn như rỉ sét, vết ố do nhiệt được loại bỏ khỏi bề mặt inox dưới tác động của chất lỏng điện hóa nhẹ và dòng điện yếu. Nhưng điều gì làm cho việc làm sạch inox sau hàn trở nên thành điều cần thiết? Làm sạch mối hàn bằng phương pháp chà điện hóa có hiệu quả không và hiệu quả thực sự ra sao? Kỹ thuật này so với các phương pháp làm sạch mối hàn khác như thế nào?

Tẩy dầu và các phương pháp tẩy dầu 29/07/2022 652 lượt xem

Dầu mỡ là hỗn hợp của dầu gốc và phụ gia có công dụng bôi trơn các chi tiết máy, góp phần kéo dài thời gian sử dụng. Khi đó, sau 1 quá trình làm việc chúng ta muốn loại bỏ làm sạch các loại dầu mỡ bám trên thiết bị sản phẩm. Dầu mỡ trên bề mặt kim loại là chế phẩm hóa học từ nhiều thành phần.

Hiện tượng chống kết khối phân bón và giải pháp ?

Kết khối hay vón cục là một vấn đề lớn trong quá trình sản xuất và bảo quản phân bón, làm giảm giá trị của phân bón, tăng chi phí trong quá trình sản xuất và gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Các lỗi xảy ra trong quá trình dập vuốt, tạo hình sản phẩm

Tại các cơ sở sản xuất cơ khí ở nước ta, việc thiết kế, chế tạo và gia công biến dạng dẻo nói chung và dập vuốt nói riêng thường được tiến hành chủ yếu theo kinh nghiệm. Công nghệ thiết kế thủ công này thường gây lãng phí thời gian, công sức. Trong một số trường hợp hư hỏng nặng không thể khắc phục được, vật liệu trở thành phế phẩm. Công nghệ chế tạo theo cách thủ công này rất hạn chế đối với việc thiết kế và chế tạo các sản phẩm mới có độ phức tạp cao. Trong bài viết này, Việt Quang xin giới thiệu đến các bạn các lỗi cơ bản trong quá trình dập kim loại. Cùng Việt Quang tìm hiểu bạn nhé!

Hướng dẫn cách thay dầu máy may đơn giản tại nhà

Dệt may là một trong những ngành chiếm tỷ trọng cao trong nền kinh tế Việt Nam. Không chỉ xuất hiện trong những công ty may mà một phần hàng hoá đến từ những cơ sở may nhỏ lẻ, các cá nhân may tại nhà. Cũng giống như trong công nghiệp, khả năng duy trì mức độ ổn định của máy móc ngay tại nhà là yếu tố được chú trọng hàng đầu.Trong bài viết này, Việt Quang xin giới thiệu tới các bạn phương pháp thay dầu máy may đơn giản tại nhà!

Các loại hoá chất xử lý cáu cặn hiệu quả 30/08/2022 345 lượt xem

Trong đời sống hiện nay cáu cặn đang là một vấn đề xảy ra rất phổ biến trong đời sống và các ngành công nghiệp. Vậy cáu cặn là gì? Tác hại của cáu cặn và các hóa chất sử dụng trong tẩy cáu cặn sẽ được Hóa Chất Việt Quang giới thiệu qua bài viết sau.

Hướng dẫn cách vệ sinh lò hơi công nghiệp 26/08/2022 366 lượt xem

Lò hơi công nghiệp hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy. Trong quá trình sử dụng lò hơi thường gây ra hiện tượng tích tụ, đóng cặn trong lò. Điều này sẽ làm giảm hiệu suất, tăng mức sử dụng năng lượng và giảm tuổi thọ thiết bị. Vì vậy chúng ta cần vệ sinh lò hơi công nghiệp định kỳ để đảm bảo lò hơi công nghiệp hoạt động ổn định, an toàn hiệu.

Vệ sinh màng RO đúng cách như thế nào? 21/04/2022 1.291 lượt xem

Hệ thống thẩm thấu ngược (RO) lọc nước để cung cấp nước sạch cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên màng lọc có thể bị ô nhiễm sau một thời gian sử dụng, với các chất ô nhiễm như vi sinh vật tạo màng, các chất keo tụ, bụi bẩn

Thẩm thấu ngược (RO) là gì? và cách hoạt động của nó như thế nào? 21/04/2022 1.477 lượt xem

Công nghệ lọc nước RO được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỷ trước và hoàn thiện vào thập niên 70 sau đó

NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI VĂN PHÒNG

Hóa chất Việt Quang thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại văn phòng