Zalo
Facebook
0973 143 639
vietquang.vn
Hotline: 0975 686 371

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Thay đổi để phát triển

HÓA CHẤT, LUẬT HÓA CHẤT VÀ NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG 10/07/2020 121 lượt xem

Luật này quy định về hoạt động hóa chất, an toàn trong hoạt động hóa chất, quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động hóa chất, quản lý nhà nước về hoạt động hóa chất Luật này áp dụng đối với tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động hóa chất; tổ chức, cá nhân liên quan đến hoạt động hóa chất trên lãnh thổ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Năm 2020 là năm con gì? Danh sách 20 lời chúc Tết hay nhất dịp Tết Nguyên Đán sắp tới 24/12/2019 1.915 lượt xem

Bạn đã biết Tết Nguyên Đán năm 2020 là năm con Giáp nào chưa? Danh sách 20 lời chúc tết hay nhất sẽ được Hóa Chất Việt Quang bật mí ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Công ty Hóa chất Việt Quang - Uy tín tạo nên thương hiệu 06/08/2019 1.021 lượt xem

Công ty Hóa chất Việt Quang chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất với chất lượng cao, giá thành rẻ , phục vụ chuyên nghiệp. Sự uy tín của công ty đã tạo nên thương hiệu trong ngành hóa chất.

HÓA CHẤT VIỆT QUANG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 25/06/2019 564 lượt xem

Công ty TNHH Hóa chất Việt Quang xin thông báo lịch nghỉ tết tới quý khách hàng:

Vệ sinh đường ống, xử lý nước trong tháp làm mát Cooling Tower

Bài viết này nhằm cung cấp cho người sử dung hệ thống giải nhiệt bằng nước tuần hoàn những kiến thức cơ bản về quản lý chất lượng nước làm mát tránh được các hiện tượng ăn mòn, cáu cặn, lắng đọng bùn đất, sự phát triển của vi sinh vật.

Cloramin B là gì? Ứng dụng của Cloramin B trong khử trùng, diệt khuẩn? Báo giá Cloramin B chuẩn nhất thị trường

Cloramin B chứa clo hoạt tính nên có tác dụng diệt khuẩn trong nhiều môi trường. Vậy cách sử dụng loại hóa chất này như thế nào? Có cần lưu ý gì trong quá trình sử dụng hay không? Giá Cloramin B hiện đang là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Methanol công nghiệp, Nơi nào bán giá cồn công nghiệp tốt nhất hiện nay?

Cồn công nghiệp hay metanol công nghiệp có công thức hóa học là CH3OH, là thành phần chính trong nước rửa tay khô. Hiện nay trước tình hình căng thẳng của dịch bệnh Covid 19, chúng ta cần phải đảm bảo giữ vệ sinh an toàn cho từng cá nhân, vì thế nước rửa tay khô là vật dụng cá nhân cần thiết. Bài viết sau đây cùng tìm hiểu về cồn công nghiệp và địa chỉ cung cấp có giá cồn công nghiệp tốt nhất hiện nay.

NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI VĂN PHÒNG 20/06/2019 611 lượt xem

Hóa chất Việt Quang thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại văn phòng