Zalo
Facebook
0914 935 185
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Thuốc lá điện tử là gì? Thành phần cấu tạo và tác hại của thuốc lá điện tử. 10/08/2023 243 lượt xem

Hiện nay cụm từ thuốc lá điện tử đã không còn xa lạ với Việt Nam hay trên toàn thế giới. Thậm chí nó còn trở thành trào lưu để giới trẻ khoe độ sang chảnh chất chơi hơn và lại không nguy hiểm như thuốc lá truyền thống.

Danh sách hoá chất điều chỉnh VAT xuống 8% 03/08/2023 229 lượt xem

Chính phủ ban hành Nghị định quy định chính sách giảm thuế giá trị gia tăng theo Nghị quyết số 101/2023/QH15 ngày 24 tháng 6 năm 2023 của Quốc hội.

Methylene Chloride (MC) - định nghĩa, tính chất và những loại MC trên thị trường hiện nay 21/04/2023 432 lượt xem

Dung môi Methylene Chloride (MC) là một hợp chất hóa học vô cơ có công thức hóa học là CH2Cl2. Nó là một chất lỏng không màu, trong suốt, không màu, có mùi thơm ngọt.

Hướng dẫn dùng hoá chất tẩy sơn để tẩy sơn trên các bề mặt sắt thép, nhôm, nhựa PP/PE, nhựa xe máy ABS. 24/03/2023 567 lượt xem

Ngày nay, để tẩy đi lớp sơn cũ trên bề mặt vật liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất, người ta thường sử dụng các hóa chất tẩy sơn. Sử dụng hóa chất tẩy sơn sẽ giúp loại bỏ lớp sơn cũ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí. Làm cách nào để sử dụng hóa chất tẩy sơn hiệu quả nhất?

Các loại hóa chất keo tụ phổ biến trong công nghiệp

Chất keo tụ là những loại hóa chất xử lý hiệu quả trong ngành xử lý nước thải, đặc biệt là nguồn nước bị ô nhiễm do kim loại nặng hoặc các vụn chất rắn. Hãy cùng Hóa chất Việt Quang tìm hiểu các loại hóa chất keo tụ phổ biến trong ngành xử lý nước thải hiện nay.

Biến tính gỉ sắt thép là gì? Giới thiệu về chế phẩm biến tính gỉ sắt thép R-588

Hiện tượng sắt thép bị han gỉ là tình trạng xảy ra phổ biến trong ngành cơ khí hoặc trong các công trình xây dựng. Để xử lý bề mặt sắt thép đã bị han gỉ, chất biến tính gỉ sắt thép đã được nghiên cứu và sử dụng.

Giặt khô là gì? các dung môi sử dụng trong ngành giặt khô hiện nay

Dung môi PCE hay Iso parL với đặc tính là dung môi hữu cơ dễ bay hơi, ổn định và không cháy, nên được sử dụng rộng rãi trong ngành giặt khô.

Vệ sinh hệ thống điều hòa ô tô như thế nào? 27/03/2023 552 lượt xem

Cũng như hầu hết các bộ phận khác trên xe, hệ thống điều hoà là một trong những bộ phận cần được chú trọng. Với khí hậu nhiệt đới, gió mùa, độ ẩm cao nên sau một thời gian sử dụng, những tác nhân môi trường như: bụi bẩn, hơi nước, nấm mốc,... tích tụ lâu ngày tạo nên màng chắn trên bề mặt. Điều này làm giả hiệu quả làm mát, giảm lưu thông luồng gió ở không gian trong xe. Không những vậy, chúng còn gây mùi ẩm mốc, khó chịu, ảnh hưởng xấu tới hệ hô hấp của người dùng, làm điều hoà bị kêu khi chạy, mất đi độ êm ái ban đầu,... Vì vậy, chúng ta cần chú ý, quan tâm bảo dưỡng và vệ sinh hệ thống điều hoà trên xe thường xuyên.

Tại sao nên vệ sinh màng RO định kỳ? 06/03/2023 497 lượt xem

Màng RO xuất hiện tình trạng cáu cặn là một hiện tượng phổ biến, có thể xảy ra ở bất kỳ hệ thống lọc RO nào. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất, làm giảm tuổi thọ của thiết bị và tăng chi phí vận hành. Trong bài viết này, Hoá chất Việt Quang xin cung cấp thêm thông tin về cáu cặn màng RO: nguyên nhân, giải pháp xử lý hiệu quả tình trạng này.

Cáu cặn và cách xử lý cáu cặn trong công nghiệp 09/02/2023 472 lượt xem

Trong quá trình hoạt động, các thiết bị như: lò hơi, hệ thống cooling tower, chiller,... thường xuất hiện các cáu cặn bám vào làm giảm hiệu suất trao đổi nhiệt, tổn thất về mặt năng lượng cũng như nhiều nguy hại khác. Trong bài viết này, Việt Quang xin gửi tới các bạn một số thông tin về cáu cặn và cách xử lý chúng trong nghiệp. Cùng Việt Quang tìm hiểu bạn nhé!

Các loại hoá chất xử lý cáu cặn hiệu quả 30/08/2022 771 lượt xem

Trong đời sống hiện nay cáu cặn đang là một vấn đề xảy ra rất phổ biến trong đời sống và các ngành công nghiệp. Vậy cáu cặn là gì? Tác hại của cáu cặn và các hóa chất sử dụng trong tẩy cáu cặn sẽ được Hóa Chất Việt Quang giới thiệu qua bài viết sau.

NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI VĂN PHÒNG

Hóa chất Việt Quang thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại văn phòng