Zalo
Facebook
0902625629
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

CÔNG TY HOÁ CHẤT TẠI BẮC NINH 14/05/2022 61 lượt xem

Hoá Chất Việt Quang hiện đang cung cấp hóa chất cho nhiều doanh nghiêp nhà máy sản xuất trong khu vực Hà Nội với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất, phục vụ trong các ngành công nghiệp. Công ty là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh hoá chất được khách hàng tin tưởng trong suốt những năm qua.

CHIẾN TRANH, XĂNG DẦU VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG HÓA CHẤT? 06/05/2022 143 lượt xem

Chiến tranh là một mức độ xung đột vũ trang giữa các quốc gia, chính phủ, xã hội hoặc các nhóm bán quân sự như lính đánh thuế, quân nổi dậy và dân quân. Chiến tranh thường được đặc trưng bởi bạo lực cực đoan, xâm lược, phá hủy và tử vong, sử dụng lực lượng quân sự thường xuyên hoặc không thường xuyên

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT UY TÍN – CHẤT LƯỢNG- GIÁ TỐT TẠI MIỀN BẮC 25/04/2022 134 lượt xem

Với sự phát triển của nền công nghiệp, hóa chất được sử dụng rất phổ biến và không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và trong đời sống. Có rất nhiều đơn vị cung cấp hóa chất. Việc tìm nhà cung cấp uy tín, chất lượng giá tốt Tại Bắc Ninh là câu hỏi được được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết dưới đây hóa chất Việt quang sẽ giúp các doanh nghiệp đưa được lựa chọn của mình.

COA là gì? Những tài liệu cơ bản khi sử dụng hóa chất. 07/04/2022 223 lượt xem

Bạn đang muốn tìm hiểu công dụng, cách sử dụng, bảo quản hóa chất vừa đảm bảo an toàn vừa phù hợp với mục đích sử dụng của bạn? Vậy cần tìm những tài liệu này ở đâu và tìm như thế nào? Có ba loại văn bản mà chúng ta cần biết đến khi sử dụng hóa chất đó là MSDS, TDS, COA. Vậy hãy cùng Hóa Chất Việt Quang đi vào tìm hiểu xem nội dung cũng như chức năng của mỗi loại văn bản nhé.

MUỐI CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO? 20/05/2022 40 lượt xem

Muối công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong sản xuất và trong đời sống. Hiện nay có ba phương pháp được sử dụng để sản xuất muối: năng lượng mặt trời, bay hơi và khai thác đá. Bài viết sau đây chúng ta chi tiết các phương pháp này nhé.

ỨNG DỤNG CỦA XĂNG THƠM TRONG CÔNG NGHIỆP 20/05/2022 26 lượt xem

Xăng thơm còn được gọi xăng Nhật hoặc dầu chuối công nghiệp với thành phần chính là Butyl Acetate, Nó là hóa chất được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp và đời sống. Vậy xăng thơm là gì? Ứng dụng nó như thế nào?. Chúng ta hãy cùng Hóa Chất Việt Quang tìm hiểu qua bài viết sau nhé

Tẩy dầu cho quá trình mạ điện - Tẩy dầu điện giải 17/05/2022 51 lượt xem

Tẩy dầu điện giải là phương pháp làm sạch bề mặt bằng phương pháp điện phân là một phương pháp loại bỏ đất, cặn, gỉ, dầu thừa hoặc các sản phẩm ăn mòn khỏi bề mặt kim loại bằng cách nối các sản phẩm cần làm sạch với một đầu điện cực và sản phẩm được nhúng trong một bể dung dịch hóa chất có độ điện ly phù hợp. Quá trình điện phân diễn ra, từ đó làm sạch bề mặt kim loại sản phẩm.

Chất ức chế ăn mòn kim loại gốc nước 04/05/2022 120 lượt xem

Hằng năm vấn đề ăn mòn đã tiêu tốn rất nhiều chi phí, thậm chí còn gây nguy hiểm cho các cấu kiện của nhà máy và các công trình dân dụng, công nghiệp, điện tử, viễn thông, dầu khí, quân sự, quốc phòng và đặc biệt là các công trình ven biển. Theo như thống kê khối lượng kim loại bị ăn mòn trung bình hàng năm trên thế giới khoảng 10 - 30% khối lượng kim loại được sản xuất ra

NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI VĂN PHÒNG

Hóa chất Việt Quang thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại văn phòng