Zalo
Facebook
0938 735 085
vietquang.vn
Hotline: 0975 686 371

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Thay đổi để phát triển

Tin tức sản phẩm
Ứng Dụng Của Dung Môi PCE và TCE Trong Ngành Công Nghiệp Giặt Khô 30/09/2020 261 lượt xem

Giặt khô là quy trình làm sạch quần áo và dệt may sử dụng dung môi hóa học không phải là nước. Trong quy trình giặt khô, quần áo sẽ được ngâm trong dung môi lỏng để làm sạch.

Ứng dụng của ethanol trong phòng chống đại dịch COVID-19. 17/09/2020 408 lượt xem

Ethanol (etanol): còn được biết đến như là rượu etylic, ancol etylic, rượu ngũ cốc hay cồn. Đây là một hợp chất hữu cơ dễ cháy, không màu. Là một trong các rượu thông thường có trong thành phần của đồ uống chứa cồn. Trong cách nói dân dã nó được nhắc đến một cách đơn giản là rượu.

Gelatin công nghiệp hay keo da trâu? Đặc tính, ứng dụng và nơi cung cấp uy tín 22/08/2020 546 lượt xem

Gelatin hay còn được gọi là keo da trâu, là một chất được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau từ công nghiệp đến thực phẩm. Gelatin được tạo thành từ thành phần chính là xương và da động vật tạo nên một hỗn hợp dạng keo. Hỗn hợp này có độ liên kết tốt, chịu được sự cọ sát mạnh, dùng để dán gỗ, chất kết dính, in ấn, sử dụng trong ngành dệt, in, nhuộm ... Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin về gelatin và nơi cung cấp nơi bán giá tốt.

Vệ sinh đường ống, xử lý nước trong tháp làm mát Cooling Tower 04/08/2020 456 lượt xem

Bài viết này nhằm cung cấp cho người sử dung hệ thống giải nhiệt bằng nước tuần hoàn những kiến thức cơ bản về quản lý chất lượng nước làm mát tránh được các hiện tượng ăn mòn, cáu cặn, lắng đọng bùn đất, sự phát triển của vi sinh vật.

Methanol công nghiệp, Nơi nào bán giá cồn công nghiệp tốt nhất hiện nay? 31/07/2020 480 lượt xem

Cồn công nghiệp hay metanol công nghiệp có công thức hóa học là CH3OH, là thành phần chính trong nước rửa tay khô. Hiện nay trước tình hình căng thẳng của dịch bệnh Covid 19, chúng ta cần phải đảm bảo giữ vệ sinh an toàn cho từng cá nhân, vì thế nước rửa tay khô là vật dụng cá nhân cần thiết. Bài viết sau đây cùng tìm hiểu về cồn công nghiệp và địa chỉ cung cấp có giá cồn công nghiệp tốt nhất hiện nay.