Zalo
Facebook
0973 143 639
vietquang.vn
Hotline: 0975 686 371

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Thay đổi để phát triển

Tin tức sản phẩm
Vệ sinh đường ống, xử lý nước trong tháp làm mát Cooling Tower 04/08/2020 42 lượt xem

Bài viết này nhằm cung cấp cho người sử dung hệ thống giải nhiệt bằng nước tuần hoàn những kiến thức cơ bản về quản lý chất lượng nước làm mát tránh được các hiện tượng ăn mòn, cáu cặn, lắng đọng bùn đất, sự phát triển của vi sinh vật.

Cloramin B là gì? Ứng dụng của Cloramin B trong khử trùng, diệt khuẩn? Báo giá Cloramin B chuẩn nhất thị trường 01/08/2020 375 lượt xem

Cloramin B chứa clo hoạt tính nên có tác dụng diệt khuẩn trong nhiều môi trường. Vậy cách sử dụng loại hóa chất này như thế nào? Có cần lưu ý gì trong quá trình sử dụng hay không? Giá Cloramin B hiện đang là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Methanol công nghiệp, Nơi nào bán giá cồn công nghiệp tốt nhất hiện nay? 31/07/2020 66 lượt xem

Cồn công nghiệp hay metanol công nghiệp có công thức hóa học là CH3OH, là thành phần chính trong nước rửa tay khô. Hiện nay trước tình hình căng thẳng của dịch bệnh Covid 19, chúng ta cần phải đảm bảo giữ vệ sinh an toàn cho từng cá nhân, vì thế nước rửa tay khô là vật dụng cá nhân cần thiết. Bài viết sau đây cùng tìm hiểu về cồn công nghiệp và địa chỉ cung cấp có giá cồn công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi? Những vấn đề nào cần xử lý khi tẩy cáu cặn 30/07/2020 96 lượt xem

Hiện nay có nhiều phương pháp sử dụng tẩy cáu cặn nồi hơi, tuy nhiên phương pháp hóa học, sử dụng hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi chuyên dụng là phương pháp được lựa chọn và sử dụng phổ biến hơn cả. Bài viết sau sẽ cùng tìm hiểu hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi sử dụng trong hệ thống công nghiệp để giúp ban có cái nhìn bao quát từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho hệ thống nồi hơi của mình.

Nước làm mát ô tô, cơ chế hoạt động của nước làm mát ô tô 27/07/2020 75 lượt xem

Phương tiện giao thông hiện nay hầu hết sử dụng động cơ đốt trong, vì thế nhu cầu nước làm mát đặc biệt nước làm mát ô tô, xe máy ... được quan tâm hơn cả. Bài viết sau cùng tìm hiểu về nước làm mát sử dụng trong hệ thống động cơ đốt trong.

Tại sao cần chống gỉ sét cho sắt thép ? 22/07/2020 89 lượt xem

Sử dụng dầu chống gỉ là một bước quan trọng nhằm bảo vệ các dụng cụ, máy móc, thiết bị được làm từ sắt thép khỏi những tác động không mong muốn của ngoại cảnh (môi trường, con người).