Zalo
Facebook
0973 143 639
vietquang.vn
Hotline: 0975 686 371

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Thay đổi để phát triển

Tin tức sản phẩm
GLYCERIN VÀ ỨNG DỤNG TRONG LÀM ĐẸP 14/10/2020 73 lượt xem

Glycerin có tên gọi khác như Glyxerin, Glycerol hay Glyxerol. Đây là loại rượu đa chức được tạo thành bởi sự liên kết của gốc hyđrocacbon C3H5 với 3 nhóm – OH với công thức hóa học là C3H5(OH)3

Cồn ipa (Iso propyl alcohol) là gì? Các phương pháp sản xuất và ứng dụng của cồn ipa trong nền công nghiệp hiện nay. 14/10/2020 167 lượt xem

Cồn Ipa hay còn được gọi là dung môi IPA (Iso propyl alcohol) là một hợp chất hóa học không màu, dễ cháy, có mùi nồng đặc trưng của rượu và độ bay hơi cao. Công thức phân tử của cồn IPA là: C3H8O. Cồn IPA có khả năng tan trong nước vô hạn và có thể hòa tan rất nhiều loại dung môi hữu cơ, dầu alkaloids, nướu và nhựa tự nhiên. Vì vậy nó được ứng dụng rất rộng rãi trong nền công nghiệp hiện nay.

ỨNG DỤNG CỦA DUNG MÔI PCE VÀ TCE TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP GIẶT KHÔ 30/09/2020 145 lượt xem

Giặt khô là quy trình làm sạch quần áo và dệt may sử dụng dung môi hóa học không phải là nước. Trong quy trình giặt khô, quần áo sẽ được ngâm trong dung môi lỏng để làm sạch.

Ứng dụng của ethanol trong phòng chống đại dịch COVID-19. 17/09/2020 236 lượt xem

Ethanol (etanol): còn được biết đến như là rượu etylic, ancol etylic, rượu ngũ cốc hay cồn. Đây là một hợp chất hữu cơ dễ cháy, không màu. Là một trong các rượu thông thường có trong thành phần của đồ uống chứa cồn. Trong cách nói dân dã nó được nhắc đến một cách đơn giản là rượu.

Gelatin công nghiệp hay keo da trâu? Đặc tính, ứng dụng và nơi cung cấp uy tín 22/08/2020 382 lượt xem

Gelatin hay còn được gọi là keo da trâu, là một chất được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau từ công nghiệp đến thực phẩm. Gelatin được tạo thành từ thành phần chính là xương và da động vật tạo nên một hỗn hợp dạng keo. Hỗn hợp này có độ liên kết tốt, chịu được sự cọ sát mạnh, dùng để dán gỗ, chất kết dính, in ấn, sử dụng trong ngành dệt, in, nhuộm ... Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin về gelatin và nơi cung cấp nơi bán giá tốt.

Vệ sinh đường ống, xử lý nước trong tháp làm mát Cooling Tower 04/08/2020 318 lượt xem

Bài viết này nhằm cung cấp cho người sử dung hệ thống giải nhiệt bằng nước tuần hoàn những kiến thức cơ bản về quản lý chất lượng nước làm mát tránh được các hiện tượng ăn mòn, cáu cặn, lắng đọng bùn đất, sự phát triển của vi sinh vật.