Zalo
Facebook
0914 935 185
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Tin tức sản phẩm
Các loại hóa chất keo tụ phổ biến trong công nghiệp 25/09/2023 23 lượt xem

Chất keo tụ là những loại hóa chất xử lý hiệu quả trong ngành xử lý nước thải, đặc biệt là nguồn nước bị ô nhiễm do kim loại nặng hoặc các vụn chất rắn. Hãy cùng Hóa chất Việt Quang tìm hiểu các loại hóa chất keo tụ phổ biến trong ngành xử lý nước thải hiện nay.

Biến tính gỉ sắt thép là gì? Giới thiệu về chế phẩm biến tính gỉ sắt thép R-588 23/09/2023 48 lượt xem

Hiện tượng sắt thép bị han gỉ là tình trạng xảy ra phổ biến trong ngành cơ khí hoặc trong các công trình xây dựng. Để xử lý bề mặt sắt thép đã bị han gỉ, chất biến tính gỉ sắt thép đã được nghiên cứu và sử dụng.

Giặt khô là gì? các dung môi sử dụng trong ngành giặt khô hiện nay 25/08/2023 188 lượt xem

Dung môi PCE hay Iso parL với đặc tính là dung môi hữu cơ dễ bay hơi, ổn định và không cháy, nên được sử dụng rộng rãi trong ngành giặt khô.

Có mấy loại Exxsol trên thị trường? Ứng dụng của dung môi Exxsol 31/07/2023 212 lượt xem

Điểm chung của các loại hoá chất exxsol D40, D60, D80 là loại hoá chất có trạng thái lỏng, dễ cháy, có áp suất hơi tương đối cao và chỉ nên sử dụng và bảo quản nơi thông gió đầy đủ và ở những nơi có nguồn đánh lửa.

Hướng dẫn lựa chọn phương pháp phosphate 19/06/2023 423 lượt xem

Phosphate hóa là một công nghệ quan trọng, làm tăng tuổi thọ, chống lại sự oxy hoá, ăn mòn kim loại. Lớp phủ này còn tăng cường khả năng bám dính, cải thiện khả năng bôi trơn, giảm hư hại do ma sát,...Trong bài viết này, Hoá chất Việt Quang xin gửi tới các bạn cái nhìn chung về phương pháp phosphate hoá và một số tiêu chí để lựa chọn phương pháp phosphate hóa phù hợp. Cùng Hoá chất Việt Quang tìm hiểu bạn nhé!

Có nên sử dụng đánh bóng rung trước khi mạ không? 30/05/2023 404 lượt xem

Đánh bóng rung là một phương pháp phổ biến, được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau: cơ khí, sơn, mạ, xử lý bề mặt kim loại,.. để hoàn thiện bề mặt sản phẩm hay là một công đoạn trong những quá trình khác, điển hình là mạ điện. Đánh bóng trước khi đưa sản phẩm vào mạ sẽ đảm bảo bề mặt kim loại được xử lý bề mặt kỹ càng, sạch dầu, sạch gỉ, loại bỏ bavia, không lồi lõm,...là điều kiện thuận lợi để tạo lên một lớp mạ đẹp. Cùng Hoá chất Việt Quang đi tìm hiểu vai trò của đánh bóng rung đối với quá trình mạ, bạn nhé!