Zalo
Facebook
0967647994
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

15 YEAR

LÀM VIỆC & SÁNG TẠO

Tại sao chọn Hóa chất Việt Quang?

15+ Năm kiến tạo và xây dựng niềm tin

Nơi trao gửi niềm tin

Nơi trao gửi niềm tin

500+
500+
Mã sản phẩm
150+
150+
Nhân sự nhiệt huyết
100+
100+
Đối tác uy tín

Công ty HÓA CHẤT VIỆT QUANG hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất, phục vụ trong các ngành công nghiệp, là một trong những đơn vị đầu tiên về hóa chất tại Việt Nam.

  • Hóa chất công nghiệp
  • Hóa chất dung môi
  • Hóa chất tẩy rửa
  • Hóa dầu
  • Hóa chất xử lý bề mặt kim loại …
Vật liệu Composite

Chuyên cung cấp nguyên liệu để sản xuất bồn composite, bọc, phủ bể chứa hóa chất.

Chi tiết
Đánh bóng cơ học

Đánh bóng cơ học là công đoạn quan trọng trong việc xử lí bề mặt vật liệu bằng cách sử dụng các hạt mài, giúp cho bề mặt đạt được độ bóng mong muốn.

Chi tiết
Hóa chất phosphate kẽm

Phốt phát kẽm, phốt phát hóa, phosphate là chế phẩm hóa chất dùng để xử lý bề mặt kim loại trước khi sơn tĩnh điện, quá trình phốt phát hóa là quá trình ngâm, phun hoặc quét hóa chất lên trên bề mặt kim loại, và tạo ra lớp hỗn hợp muối phốt phát, muối kép (Fe,Zn,Mn)nH2(PO4)4.mH2O màu ghi xám đến đen. Lớp phốt phát kẽm có công dụng như:

Chi tiết
Cromate nhôm

Crôm mát hóa nhôm, (chromate hóa) hay còn gọi là hóa chất tiền xử lý nhôm, là công đoạn xử lý nhôm trước khi sơn tĩnh điện. Quá trình đó tạo ra lớp màng cromate (lớp oxy hóa) từ phản ứng hóa học giữa bề mặt kim loại nhôm và hợp chất trong dung dịch thông qua quá trình ngâm đơn giản, Lớp màng này rất ổn định, khó bị biến màu, bảo vệ bề mặt nhôm và tạo sự bám dính giữa sơn và nhôm.

Chi tiết
Xử lý nước tuần hoàn

Hóa chất xử lý nước tuần hoàn, chuyên xử lý hệ nước nóng, lạnh. Trong hệ kín hoặc mở, trong quá trình trao đổi nhiệt, các cáu cặn được hình thành tăng dần lên, làm giảm hiệu quả trao đổi nhiệt hoặc gây tắc đường ống. Các chế phẩm được đua vào xử lý nhằm mục đích chống cáu cặn, ức chế ăn mòn, hoặc chống rong rêu, vi khuẩn thối, ... trong hệ thống tuần hoàn. Các hệ thống đó thường là hệ cooling tower, chiller, boiler.

Chi tiết
Hóa chất nhuộm đen kim loại

Nhuộm đen sắt thép nhiệt độ thường, nhiệt độ cao

Chi tiết
Đánh bóng điện hóa inox

Đánh bóng điện hóa inox, điện hóa inox, đánh bóng inox, thụ động hóa inox, là một quá trình điện hóa trên bề mặt inox. Nhằm mục đích làm sáng bóng, bề mặt inox, bản chất là quá trình điện - hóa, (oxy hóa khử), ăn mòn bình quân trên bề mặt inox. Có hai tác nhân chính để có bề mặt sáng bóng.

Chi tiết
Đánh bóng kim loại

Công nghệ đánh bóng rung, hay còn có nhiều tên gọi khác nhau như: đánh bóng rung, rung 3D, đánh bóng bavia, đánh bóng cơ học, chà bóng... là sự kết hợp 4 yếu tố chính là: máy chà bóng, tác nhân, hợp chất hóa học và sản phẩm.

Chi tiết
Xem thêm
Tẩy dầu và các phương pháp tẩy dầu

Dầu mỡ là hỗn hợp của dầu gốc và phụ gia có công dụng bôi trơn các chi tiết máy, góp phần kéo dài thời gian sử dụng. Khi đó, sau 1 quá trình làm việc chúng ta muốn loại bỏ làm sạch các loại dầu mỡ bám trên thiết bị sản phẩm. Dầu mỡ trên bề mặt kim loại là chế phẩm hóa học từ nhiều thành phần.

Nhà máy sản xuất