Zalo
Facebook
0967647994
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Tin hóa chất tẩy dầu mỡ
Những điều cần biết về hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp 16/06/2022 147 lượt xem

Trong công nghiệp dầu mỡ được sử dụng rất phổ biến, nó được dùng làm chất bôi trơn, chất làm mát, hạn chế việc han gỉ, ăn mòn các linh kiện sản xuất. Tuy nhiên dầu mỡ thường rất khó làm sạch bằng nước hoặc các chất tẩy rửa thông thường. Vì vậy nếu cần vệ sinh các thiết bị máy móc, sản phẩm dính dầu mỡ, bụi bẩn thì phải dùng hoá chất tẩy dầu mỡ công nghiệp.

Mua tẩy dầu sắt thép hiệu quả cho nguồn ngân sách hạn hẹp 25/02/2021 816 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm chất tẩy dầu sắt thép với sức mạnh vượt trội? Giá cả cạnh tranh? Vậy bạn đã tìm đến đúng nơi rồi, công ty hóa chất Việt Quang với hơn 15

Phân loại Hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp. Các phương pháp tẩy dầu mỡ trên kim loại 06/07/2020 2.105 lượt xem

Đặc tính của kim loại dễ bị tác động từ các yếu tố bên ngoài như thời tiết, điều kiện làm việc… làm cho máy móc và các thiết bị hoạt động kém đi, bề mặt của kim loại cũng bị biến màu, gỉ, ăn mòn và bị cáu cặn của lớp dầu mỡ bám vào. Xử lý ằng Hóa chất tẩy dầu mỡ trên kim loại định kỳ giúp đảm bảo được hiệu suất làm việc của máy móc.

Những đặc điểm, tính chất và phương pháp tẩy dầu mỡ trên kim loại 23/09/2019 2.755 lượt xem

Trong tất cả các nhà máy, phân xưởng thì máy móc được sử dụng đều là bằng kim loại. Kim loại sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị oxy hóa, bị gỉ sét hay bị dầu nhớt bám vào. Khi máy móc mà có những hiện tượng kể trên thì cần tiến hành tẩy rửa để mang lại bề ngoài sạch sẽ, không bụi bẩn, cáu cặn, không dầu mỡ. Về thực tế, có khá nhiều cách để tiến hành tẩy rửa dầu mỡ, làm sạch bề mặt của kim loại như: Lau chùi cho đến khi sạch, sử dụng chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp để xử lý…..

Hóa chất tẩy dầu mỡ trên nền kim loại 13/08/2019 4.090 lượt xem

Hóa chất tẩy dầu mỡ trên nền kim loại do Việt Quang sản xuất với giá thành rẻ, chất lượng vượt trội, mang tiêu chí: thân thiện môi trường và con người, dễ sử dụng, hiệu quả kinh tế, không ăn mòn và gây biến tính bề mặt kim loại.