Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

   Trước tiên, xin thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty TNHH Hóa Chất Việt Quang, xin chân thành cảm ơn Quý khách  đã và đang tính nhiệm, quan tâm ủng hộ tin dùng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. 

   Năm mới Tân Sửu 2021 săp tới, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, với tâm niệm rằng sự phát triển thành công của công ty là sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin từ phía Quý khách hàng. Vì thế Công ty TNHH Hóa Chất Việt Quang cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng và ngày càng lớn mạnh trên thị trường.
 
   Nhân dịp năm mới săp đến, một lần nữa chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời tri ân sâu sắc và trân thành nhất. Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, thịnh vượng, cùng một năm mới an khang tốt đẹp!
 
Mong rằng Công ty Hóa Chất Việt Quang luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình. 
Trân trọng!