Zalo
Facebook
0902625629
vietquang.vn
Hotline: 0973 14 3639

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Lấy tri thức làm nền tảng phát triển

Hoá chất Việt Quang
CÔNG TY HOÁ CHẤT TẠI BẮC NINH 14/05/2022 62 lượt xem

Hoá Chất Việt Quang hiện đang cung cấp hóa chất cho nhiều doanh nghiêp nhà máy sản xuất trong khu vực Hà Nội với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất, phục vụ trong các ngành công nghiệp. Công ty là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh hoá chất được khách hàng tin tưởng trong suốt những năm qua.

CHIẾN TRANH, XĂNG DẦU VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG HÓA CHẤT? 06/05/2022 143 lượt xem

Chiến tranh là một mức độ xung đột vũ trang giữa các quốc gia, chính phủ, xã hội hoặc các nhóm bán quân sự như lính đánh thuế, quân nổi dậy và dân quân. Chiến tranh thường được đặc trưng bởi bạo lực cực đoan, xâm lược, phá hủy và tử vong, sử dụng lực lượng quân sự thường xuyên hoặc không thường xuyên

NHÀ CUNG CẤP HÓA CHẤT UY TÍN – CHẤT LƯỢNG- GIÁ TỐT TẠI MIỀN BẮC 25/04/2022 134 lượt xem

Với sự phát triển của nền công nghiệp, hóa chất được sử dụng rất phổ biến và không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và trong đời sống. Có rất nhiều đơn vị cung cấp hóa chất. Việc tìm nhà cung cấp uy tín, chất lượng giá tốt Tại Bắc Ninh là câu hỏi được được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết dưới đây hóa chất Việt quang sẽ giúp các doanh nghiệp đưa được lựa chọn của mình.

COA là gì? Những tài liệu cơ bản khi sử dụng hóa chất. 07/04/2022 223 lượt xem

Bạn đang muốn tìm hiểu công dụng, cách sử dụng, bảo quản hóa chất vừa đảm bảo an toàn vừa phù hợp với mục đích sử dụng của bạn? Vậy cần tìm những tài liệu này ở đâu và tìm như thế nào? Có ba loại văn bản mà chúng ta cần biết đến khi sử dụng hóa chất đó là MSDS, TDS, COA. Vậy hãy cùng Hóa Chất Việt Quang đi vào tìm hiểu xem nội dung cũng như chức năng của mỗi loại văn bản nhé.

Các loại dung môi công nghiệp phổ biến trong cuộc sống 09/10/2021 252 lượt xem

Dung môi công nghiệp là gì? Cùng tìm hiểu các loại dung môi công nghiệp và ứng dụng của chúng trong cuộc sống.

Các loại dầu chống gỉ, Công dụng và Cách lựa chọn dầu chống gỉ phù hợp. 09/10/2021 1.059 lượt xem

Dầu chống gỉ là loại dầu được sử dụng để chống ăn mòn cho vật liệu, chủ yếu là kim loại và hợp kim. Tùy vào mục đích sử dụng, thời gian chống gỉ khác nhau mà dầu chống gỉ có thành phần chất lỏng, độ nhớt khác nhau nhưng đều có thành phần gốc là dầu khoáng.