Nếu bạn muốn tìm hóa chất dung môi có xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng, đa dạng về chủng loại, vậy thì công ty hóa chất Việt Quang  chúng tôi chính là được tạo ra để phục vụ nhu cầu của bạn.

Hóa chất dung môi đa dạng

Ở đây chúng tôi chuyên cung cấp đủ mọi loại hóa chất dung môi có mặt trên thị trường và luôn cập nhật để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng ở mọi thời điểm.

- Dung môi pha mực in

- Dung môi tẩy rửa

- Dung môi cao su

- Dung môi pha sơn

- Dung môi xử lí nước

- Dung môi khai khoáng

- Dung môi keo dán

- Dung môi khác,..

Giá cả cạnh tranh

Luôn xem khách hàng là tiêu chí tồn tại và phát triển của cả doanh nghiệp, công ty cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm hóa chất dung môi  với mức giá và chất lượng tốt nhất so với những gì khách bỏ ra. 
Không chỉ vậy, công ty luôn dành những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới hay những khách hàng trung thành và khách đặt mua với số lượng lớn.

Cam kết chất lượng hóa chất dung môi

Với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, hóa chất Việt Quang đã nhận được sự phản hồi vô cùng tốt từ phía khách hàng và vẫn phát triển mạnh đến ngày hôm nay.

100% sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đều là hàng mới. Do đó đảm bảo về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Giao hàng hỏa tốc, vận chuyển an toàn

Với hệ thống trên toàn quốc cũng như đơn vị vận chuyển tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng ngay sau khi đặt với vận tốc nhanh nhất để không lỡ mất thời gian của bạn cũng như đảm bảo hàng hóa sẽ được an toàn khi đến nơi.
Mọi sự hỏng hóc do vận chuyển đều được đền bù hoặc đổi trả nếu bạn không hài lòng.

Tư vấn miễn phí và tận tình

Nếu bạn cảm thấy còn băn khoăn về một loại hóa chất dung môi nào đó mà chưa hiểu rõ hay bạn muốn thay thế một dung môi bằng một loại mới nhưng còn băn khoăn thì đừng ngần ngại mà nhấc máy lên gọi cho chúng tôi.
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, nắm rõ thông tin về từng sản phẩm của doanh nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với mức giá không thể hợp lý hơn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến hóa chất dung môi trong công nghiệp. Hi vọng bạn có thể hình dung được thông tin về các hóa chất dung môi bên hóa chất Việt Quang và những điều xung quanh các chất này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ bên dưới để được hoá chất Việt Quang giải đáp ngay lập tức. Tham khảo thêm bài viết triethanolamin là gì
Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

Ms Vân: 0914 935 185