Zalo
Facebook
0865 076 266
vietquang.vn
Hotline: 0975 686 371

HÓA CHẤT VIỆT QUANG

Thay đổi để phát triển

Mã hàng:

C3H8O3

Quy cách:

250 kg/phuy

Xuất xứ:

Malaysia

Số CAS:

56-81-5

Tên UIPAC:

Propan-1,2,3-triol

Tên khác:

Glycerol, glycerin, propantriol

1. Mô tả

Glycerine là một hợp chất hữu cơ được biết đến chính thức hơn là glycerol. Các nguồn phổ biến của nó là mỡ động vật và dầu thực vật. Glycerin là một chất lỏng trong suốt, không mùi ở nhiệt độ phòng và có vị ngọt có thể biến thành bột khi đóng băng và có điểm sôi rất cao. Được sử dụng phổ biến nhất trong xà phòng và cũng là một thành phần phổ biến trong nhiều dược phẩm. Có thể dễ dàng bị hòa tan trong rượu và nước nhưng không hòa tan trong dầu. Glycerin là một dung môi tuyệt vời, nhiều hợp chất khác nhau có thể dễ dàng hòa tan vào nó.

2. Tính chất

+ Khối lượng riêng: 1,261 g/cm3
+ Ngoại quan: chất lỏng không màu
+ Mùi: không mùi
+ Tỉ trọng: 0.786 g/cm3
+ Điểm nóng chảy: 17,8oC
+ Điểm sôi: 290oC

3. Ứng dụng

Glycerine là một sản phẩm có giá trị và nó được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và đời sống, được sử dụng trong công thức chăm sóc da, dưỡng da, cấp ẩm...
• Chất làm đặc trong mỹ phẩm và thực phẩm
• Chát nhũ hóa và chất giữ ẩm trong mỹ phẩm
• Chất làm ngọt
• Chất dẻo trong ngành bao bì, sơn và giấy
• Bảo quản trong nhiều ngành công nghiệp
• Được sử dụng trong lớp phủ bề mặt và sơn
• Được sử dụng làm chất làm mềm và chất làm dẻo để truyền đạt tính linh hoạt, khả năng dẻo dai.
Lý do vì sao Glycerin được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ? Glycerin được dùng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da vì nó là một chất giữ ẩm, thu hút độ ẩm cho da, có vị ngọt, không màu, không độc. Cấp ẩm cho làn da khiến da mềm mịn, khỏe đẹp Da như thế nào mới gọi là da đẹp? Làn da chúng ta được bao bọc bởi lớp sừng bên ngoài, độ ẩm của lớp sừng đạt chuẩn (từ 10%) là tiêu chí để đánh giá làn da của bạn là làn da khỏe, còn thấp hơn mức chuẩn thì đó là da khô, da hư tổn, mất đi sự đàn hồi của da. Những thành phần có khả năng cung cấp, tạo độ ẩm cho làn da được gọi là thành phần cấp ẩm (Humectant). Thường thì những thành phần này sẽ lấy độ ẩm ở bên ngoài môi trường để cung cấp cho da. Glycerin là một chất như thế. Với cơ chế hoạt động là hấp thụ nước từ môi trường bên ngoài (từ trong không khí…) sau đó giữ lại trong hợp chất. Glycerin sau khi thẩm thấu vào trong da sẽ giữ lại lượng nước đó trong lớp sừng trên da. Chính vì thế da bạn sẽ luôn được cung cấp độ ẩm cần thiết một cách tự nhiên và đầy đủ. Đây là lý do khiến Glycerin có mặt trong hầu hết các sản phẩm dưỡng ẩm, làm đẹp da. Làm chậm quá trình lão hóa da Làm sạch da, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, nhiễm trùng da Bạn thấy trong thành phần của các loại nước hoa hồng, nước tẩy trang có sự xuất hiện của Glycerin vì ngoài công dụng cấp ẩm tuyệt vời của mình ra Glycerin còn có công dụng khác nữa đó. Không những thế nó còn rất lành tính vì vậy chúng ta có thể sử dụng đối với mọi loại da mà k hề bị lo kích ứng da.
Các sản phẩm khác: Dung môi Hexan
Dung môi Butyl Carbitol
New update: 04/12/2020
Liên hệ để được giá tốt nhất
Ms Dung 0938 735 085

Đánh giá

Có đánh giá
Hãy là người tiếp theo nhận xét “Dung môi Glycerine, Glycerol”
Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)

Đánh giá trung bình
dựa trên lượt đánh giá

5 sao ()
4 sao ()
3 sao ()
2 sao ()
1 sao ()

Vui lòng đưa ra đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi nhận xét

Đánh giá

Vui lòng để lại đánh giá, bình luận của quý khách để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện. Cảm ơn quý khách!
Chọn ảnh đại diện
(.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Bình luận Facebook